Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý. TIN TỨC TIN TỨC TUYỆT VỜI TIN TỨC MUỐN ANHUI.com DAHUI TIN TỨC, VIỆC ĐƯỢC chưa đầy ba tháng trước mùa giải mới 2019nbl. Đội bóng rổ của người đàn ông quyết tâm giành chức vô địch đang vội vàng tuyển dụng binh lính để mua ngựa. Sau khi ký hợp đồng với Yang Wenbo, người hâm mộ Chenglin và Zhang Wei, đội bóng rổ Wen Yi gần đây đã chính thức ký hợp đồng với trưởng nhóm CBA Fujian Zhou Qixin.
Zhou Qixin, sinh năm 1985, cao 196cm và nặng 88kg. Năm 2004, anh được thăng cấp lên một đội Fujian và bắt đầu sự nghiệp CBA 14 tuổi. Trong mùa giải 2015 đến 2016, Zhou Qixin đã đạt đến đỉnh cao trong sự nghiệp với tư cách là đội trưởng. Anh ấy đã chơi 37 lần, ghi được 12,5 điểm, 4,5 rebound và 1,4 lần đánh cắp trong 34,2 phút và được chọn là đội hình CBA All -star. Là đội trưởng Fujian, Zhou Qixin đã có rất nhiều trận chiến kinh điển trong sự nghiệp của mình. Điều khó quên nhất đối với người hâm mộ là trong mùa giải 2012 ~ 2013. Vào thời điểm đó, McGang Gang đã gia nhập đội đôi CBA Qingdao để thi đấu với đội Fujian ở Fujian Trò chơi đầu tiên. Hai bên chơi hết mình và giải quyết. Vẫn còn lần cuối cùng trò chơi. Ball đã bị giết ở Qingdao. Điều ăn cắp này khiến anh ta nổi tiếng trong trận chiến đầu tiên.
Zhou Qixin là một cầu thủ phòng thủ xuất sắc, người thường chịu trách nhiệm nặng nề của đối thủ phòng thủ chính của đội. Vào cuối cuộc tấn công, anh ta cũng có khả năng chiếu ổn định, giỏi chạy các vị trí, hầu như không có quyền lấy bóng và thích vội vã đến các vòng quay phía trước. Sự trợ giúp mạnh mẽ đã đến và làm Zhou Wensuo, phó chủ tịch của Tập đoàn Wenyi, rất hài lòng: "Zhou Qixin là một cựu chiến binh của CBA, và tình trạng thể chất của anh ấy đã được duy trì tốt. . "Wen Wen." Wen Wen. "Wen Wen." Wen Wen. "Wen Wen." Vị trí của đội ở tiền tuyến. Bước tiếp theo sẽ tiếp tục được tăng cường, tập trung vào đường dây bảo vệ phía sau. "
Khi bạn đến với đội mới và môi trường mới, Zhou Qixin thích nghi nhanh chóng. "Các cơ sở môi trường và phần cứng ở đây rất tốt. Tôi hy vọng rằng mùa giải mới có thể giúp Wenyi giành chức vô địch."
Tin tức buổi tối xin

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET