Lễ khai mạc Câu lạc bộ Thanh niên ER
Hiệu suất nhập vai, sự thâm nhập của các yếu tố Shanxi, ánh sáng đa chiều và bóng tối & hellip; & hellip; khoảng 45 phút của màn hình kiểu được chia thành năm liên kết: "Lời nói đầu+ba chương+đánh lửa".
 
 Lễ khai mạc Hội nghị Thanh niên thứ hai với chủ đề "New Age of Dreams" sẽ được tổ chức tại Sân vận động Red Lantern vào tháng Tám. Vào ngày 21 tháng 6, buổi tập của lễ khai mạc bước vào giai đoạn quan trọng. Giám đốc của Giám đốc Meng Ke, nhà sản xuất trưởng Wu Yan, và giám đốc trực quan Zhang Shizhen và các giám đốc khác của giám đốc đã chấp nhận các cuộc phỏng vấn nhóm của phóng viên truyền thông, giới thiệu một số Điểm nổi bật của lễ khai mạc cuộc họp Erqing.
 
 Hiệu suất "ngâm" sẽ lật đổ trải nghiệm nghe nhìn
 
 "Năm nay đánh dấu kỷ niệm 70 năm thành lập Trung Quốc mới và kỷ niệm 100 năm phong trào ngày 4 tháng 5. Các trò chơi năm ngoái, nhà sản xuất trưởng Wu Yan đã có một màn trình diễn tuyệt vời cho khán giả trên cả nước. Cô nói: "Lễ khai mạc Hội nghị Thanh niên thứ hai sẽ là một màn trình diễn tinh tế hơn, cẩn thận hơn, tuyệt vời hơn và thú vị hơn."
 
 "Tầm nhìn quốc tế, phong cách Trung Quốc. Chúng tôi sẽ sử dụng các yếu tố tương lai cộng với các phương tiện cao cấp để kết hợp hữu cơ văn hóa và các dự án thể thao không phải của Shanxi để đạt được & lsquo; Sự kết hợp giữa công nghệ và nghệ thuật, Xingyiquan, ngựa tre, v.v ... bao quanh chúng dưới nhiều hình thức khác nhau. Wu Yan mô tả: "Sau khi bước vào, bạn có ngạc nhiên không, đây có phải là một sân vận động không?"
 
 Lễ khai mạc Hội nghị Thanh niên thứ hai sẽ là một màn trình diễn tích cực, đầy đủ các thanh niên và các đặc điểm của Shanxi. Điều này được hiểu rằng sẽ có 3500 đến 4.000 sinh viên tham gia buổi biểu diễn, hơn một nghìn sinh viên tham gia Thế vận hội tỉnh năm ngoái. Sau lễ hội thuyền rồng, các sinh viên đã luyện tập tại một tá địa điểm. "Thời tiết nóng. Học sinh không được trì hoãn việc diễn tập trong kỳ thi. Họ phải được diễn tập đến hơn 11 giờ mỗi đêm. Điều đặc biệt khó khăn. Mọi người hy vọng sẽ cho khán giả thấy một màn trình diễn gây sốc cho khán giả trên ngày diễn ra lễ khai mạc. "Wu Yan nói.
 
 Năm liên kết chính chạy qua các yếu tố Shanxi
 
 Sẽ có khoảng 45 phút hiển thị phong cách trong lễ khai mạc Hội nghị Thanh niên thứ hai, được chia thành năm liên kết: "Lời nói đầu+ba chương+đánh lửa". Giám đốc Giám đốc Meng Ke nói rằng ba nền văn hóa của văn hóa sông Yellow Shanxi, văn hóa Taihang và văn hóa tường vĩ đại đóng một vai trò hỗ trợ rất lớn trong các buổi biểu diễn văn hóa và thể thao của lễ khai mạc. Trong lễ khai mạc, các yếu tố Shanxi sẽ diễn ra. "Shanxi có một di sản văn hóa và lịch sử sâu sắc, và di sản văn hóa vô hình như que sắt trở lại được biết đến trong nước. Khán giả trên khắp đất nước đầy đôi mắt. "
 
 "Ngoại trừ & lsquo; Preface & rsquo; Chương và liên kết đánh lửa, ba chương chính khác tập trung vào các yếu tố Shanxi." Meng Ke giới thiệu rằng chương đầu tiên của ba chương dựa trên tiêu đề Phần tử "Taihang"; Chương thứ hai dựa trên tiêu đề "Nước đánh ba ngàn dặm" ​​và yếu tố "Sông vàng" được sử dụng; "".
 
 "Mối liên hệ giữa thể thao và văn hóa địa phương, tích hợp các yếu tố thể thao và các yếu tố văn học, luôn là khó khăn và đột phá của lễ khai mạc Thế vận hội. Nhóm đạo diễn đã tạo ra rất nhiều sự đổi mới về vấn đề này. Kết nối và tích hợp, tôi hy vọng rằng khán giả sau đó có thể đến sau đó đi đến hiện trường và cảm nhận điều đó. "Meng Ke nói.
 
 Điều này được hiểu rằng lễ khai mạc hiện đang được tiến hành. Người ta hy vọng rằng từ ngày 8 đến 10 tháng 7, toàn bộ đội diễn viên sẽ được chuyển đến sân vận động Đèn lồng đỏ ở Trung tâm thể thao Shanxi để hoàn thành tính toàn vẹn và ba chiều của âm thanh và quang điện tử. .
 
 "Xem cái bóng không thấy màn hình" ánh sáng đa chiều và bóng tối khiến khán giả đắm chìm
 
 Trong lễ khai mạc Thế vận hội tỉnh năm ngoái, hiệu ứng hình ảnh hai chiều của mặt đất cộng với không khí đã được sử dụng. Lễ khai mạc năm nay của hai hiệp hội thanh niên sẽ áp dụng hiệu ứng hình ảnh đa chiều. giai đoạn để trình bày một trải nghiệm hình ảnh chưa từng có.
 
 "Không gian trực quan năm nay, dựa trên hai chiều năm ngoái, đã thêm nhiều chiều như bầu trời, không khí và màn hình mặt đất." Zhang Shizhen, giám đốc trực quan, nói rằng để mang đến cho khán giả trải nghiệm hình ảnh tốt hơn tốt hơn , Thiết kế nội dung của thiết kế nội dung video được thiết kế sự hợp tác với diễn viên sẽ tạo ra quan niệm nghệ thuật về "nhìn thấy bóng và không nhìn thấy màn hình" để khán giả sẽ xem màn trình diễn. "Đôi khi những ngọn núi đang nhấp nhô, và đôi khi dòng sông đang dâng trào. Những ngọn núi và sông, và thậm chí nhảy lên không trung. "
 
 Zhang Shizhen nói với các phóng viên rằng ông đã tham gia lễ khai mạc Thế vận hội Olympic 2008 và lễ hội lễ hội châu Á của Bird's Nest Asia vào ngày 15 tháng 5. Hiển thị, kết hợp chiều cao của các diễn viên và hình ảnh để đạt được hiệu ứng gây sốc của "một viên đá kích thích hàng ngàn sóng". (Cao tinging)
 

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET