Lễ hội văn hóa Olympic "Cuộc họp Bắc Kinh" sẽ khai mạc vào tháng 1 năm sau
Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 27 tháng 12. Lễ hội văn hóa Olympic và Liên hoan nghệ thuật quốc tế "Cuộc họp Bắc Kinh" lần thứ 22 sẽ được tổ chức từ ngày 6 tháng 1 đến ngày 18 tháng 2 năm 2022.
 
  Là một hoạt động văn hóa quan trọng của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, lễ hội văn hóa này sẽ phối hợp văn hóa Olympic trong và ngoài nước và các tài nguyên nghệ thuật truyền thống, và sử dụng nhiều phương pháp trình bày và trình bày cao. Các hoạt động và các hoạt động kỷ niệm ngành tạo ra một bầu không khí mạnh mẽ để chào đón Thế vận hội mùa đông. Trong số đó, ngành nghệ thuật biểu diễn sẽ bao gồm "buổi biểu diễn lễ khai mạc", "Charm China", "World đầy màu sắc", "Thanh niên chiếu sáng", "Focus Focus", v.v., dưới dạng "trực tuyến+ngoại tuyến", để dành 22 Từ khán giả đến khán giả gần 100 buổi biểu diễn trong cả nước và khu vực, cũng như các diễn đàn nghệ thuật và các hội nghị quảng bá biểu diễn.
 
  Sự kiện này sẽ tập trung vào Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh. Thông qua các hoạt động văn học và nghệ thuật được thiết kế cẩn thận, nó sẽ thu hút sự chú ý toàn cầu, thúc đẩy sự trao đổi và học tập lẫn nhau của các nền văn minh Trung Quốc và nước ngoài, thúc đẩy sự quyến rũ chung của Bắc Kinh là "Olympic kép đầu tiên của thế giới thành phố".
 
  Sự kiện này được tổ chức bởi Bộ Văn hóa và Du lịch, Cơ quan Phát thanh và Truyền hình Nhà nước, Chính phủ Nhân dân Thành phố Bắc Kinh, Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 và Ủy ban Tổ chức Paralympic mùa đông, và được tổ chức bởi Công ty TNHH Văn hóa nước ngoài Trung Quốc, Ltd. và Cục Văn hóa và Du lịch Bắc Kinh.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET