Lễ hội võ thuật Shaolin quốc tế Trung Quốc lần thứ 12
Bức ảnh cho thấy buổi biểu diễn văn học lễ khai mạc. Ảnh Wang Zhongjie 

  Liên hoan võ thuật Shaolin quốc tế Trung Quốc thứ mười hai được CO -SỰ KẾT THÚC QUẢN LÝ thể thao thể thao nhà nước, Hiệp hội võ thuật Trung Quốc, Cục Thể thao Hà Nam và Chính phủ Nhân dân Thành phố Trịnh.
 
  Theo giới thiệu chính thức, các quốc gia và khu vực của Liên hoan võ thuật trên khắp đất nước và khu vực, và tổng cộng 65 quốc gia và khu vực đã tham gia vào cuộc thi. Trong số đó, có 111 đội nước ngoài nước ngoài, 129 đội trong nước và 240 đội tham gia; 506 người tham gia ở nước ngoài, 1706 người tham gia trong nước, tổng cộng 2212.
 
  Ngoài ra, Lễ hội võ thuật năm nay cũng đã tăng lời mời đến các quốc gia thành viên "Belt and Road" và 34 quốc gia dọc theo tuyến đường đã tham gia vào sự kiện này. Tuổi tối đa của các vận động viên của cuộc họp thể thao này là 79 tuổi và trẻ nhất là 2 tuổi.
 
  Vào buổi sáng ngày 20, lễ khai mạc Liên hoan võ thuật theo mục đích "với bạn bè với võ thuật và cùng nhau tiến bộ". Phong cách tâm linh.

  Bức ảnh cho thấy buổi biểu diễn văn học lễ khai mạc. Ảnh Wang Zhongjie 

  Quan chức này nói rằng để thể hiện đầy đủ thành phố lịch sử quốc gia, thế giới của thế giới, & mdash; phong cách của di sản văn hóa thế giới, từ ngày 21 đến 23 tháng 10, triển lãm văn hóa và thể thao công cộng sẽ được tổ chức tại các địa điểm tuyệt đẹp , Công viên, và các phần chính trong Thành phố Đặng. bao gồm triển lãm văn hóa, triển lãm văn hóa không phải, triển lãm võ thuật đô thị, sự kiện leo núi Zhongyue Songshan và nội dung khác. Số lượng người tham gia trong toàn bộ hiệu suất đạt 86.000.
 
  Theo báo cáo, các triển lãm võ thuật được chia thành các quận cờ màu, khu vực xem xe và khu vực xem người đi bộ. Ma trận võ thuật. Nhà tổ chức sẽ tạo ra số lượng người tham gia lớn nhất thế giới, số lượng lớn nhất, khoảng cách hiệu suất dài nhất và nội dung nhiều nhất về nội dung của văn hóa võ thuật Shaolin, làm nổi bật truyền thống Trung Quốc với thế giới và thể hiện truyền thống Trung Quốc với thế giới. Sự quyến rũ độc đáo của văn hóa.
 
  Từ giờ trở đi, các quan chức của Hiệp hội võ thuật Trung Quốc, Đại sứ tại Trung Quốc, các nhà lãnh đạo của các thành phố thân thiện, và các chuyên gia và học giả trong ngành võ thuật sẽ tham dự nhiều hoạt động khác nhau của lễ hội võ thuật này. (Kết thúc)

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET