Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý. Tin tức buổi tối xin khách hàng Anhui net Dahui vào sáng hôm qua, cuộc họp báo lễ hội thể thao trẻ Anh đầu tiên 2018 đã được tổ chức tại Hội trường Haihui của khách sạn Haihui, thành phố Hefei. Trong hai tháng tới, một loạt các hoạt động của Carnival sẽ được ra mắt lần lượt.
Lễ hội thể thao thanh thiếu niên Anhui được chỉ đạo bởi Cục Thể thao tỉnh Anhui, được tổ chức bởi Văn phòng Thể thao Thanh niên của tỉnh Anhui và Liên đoàn Thể thao Thanh niên Anhui. Các hoạt động lễ hội đầu tiên bao gồm giải trí, các hoạt động trải nghiệm thể thao vui nhộn giống như cuộc sống (lễ khai mạc), loạt các sự kiện thể thao (Taekwondo, trò chơi định hướng, bắn cung, cầu lông, bóng đá, v.v.) với DOT -Northeast và Tây Bắc của tỉnh, trải nghiệm đầy màu sắc Nghiên cứu các hoạt động du lịch, các chuyên ngành nghiên cứu đầy màu sắc, các hoạt động hướng dẫn thể dục khoa học công cộng quốc gia và các cây điển hình để nói về việc lựa chọn các mô hình thể thao thanh thiếu niên Anhui với những câu chuyện thể thao xung quanh chúng.
Wen Bin, giám đốc của Cục Thể thao Thanh niên của Cục Thể thao tỉnh Anhui, cho biết tại cuộc họp báo: "& lsquo; 2018 Lễ hội thể thao trẻ Anhui đầu tiên & rsquo; của những người trẻ tham gia vào thể thao, kích thích sức sống của đa số thanh niên, nâng cao vóc dáng của những người trẻ tuổi và thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của những người trẻ tuổi. Đây là một cuộc thi giáo dục tập thể, các hoạt động thể thao, văn hóa thể thao và công nghệ thể thao là một trong những bữa tiệc thể thao cho tất cả thanh thiếu niên, có giá trị quảng bá quan trọng và tầm quan trọng đối với sự phát triển của các môn thể thao trẻ ở Anhui. Phóng viên Ran, một khách hàng trên Netdona Wan

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET