Lang Ping trở lại đội bóng chuyền nữ Trung Quốc
Trang web chính thức của đội bóng chuyền quốc tế gần đây đã công bố danh sách Liên đoàn bóng chuyền nữ 2018 (trước đây gọi là bóng chuyền nữ thế giới Grand Prix). Lai Yawen từ chức một nhà lãnh đạo, và Yuan Lingxi được thăng chức cho nhà lãnh đạo từ huấn luyện viên và nhà phân tích kỹ thuật về việc đi cùng huấn luyện viên và nhà phân tích kỹ thuật.
 
  Vào tháng 3 năm ngoái, Lang Ping từng là huấn luyện viên trưởng của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc và sử dụng năm mà không có ba cuộc thi để thực hiện hai cuộc phẫu thuật thay thế hông. . Trong hơn một năm nghỉ ngơi, Lang Ping đã chú ý đến đội bóng chuyền nữ đằng sau hậu trường. Đội bóng chuyền nữ không thể thiếu đối với cô. Đằng sau -THE -S -SCENES Lệnh.
 
  Đối với đội bóng chuyền nữ, nhiệm vụ quan trọng nhất trong năm nay là Giải vô địch thế giới, và có hai năm trước Thế vận hội Tokyo, Lang Ping đã trở lại với công lý. Sau khi trở lại đội, Lang Ping sẽ dẫn dắt đội bóng chuyền nữ bắt đầu Liên đoàn bóng chuyền nữ vào tháng 5 để khởi động Giải vô địch thế giới.
 
  Năm ngoái, Lai Yawen đã được thăng chức làm phó giám đốc của Trung tâm quản lý thể thao bóng chuyền và cũng từng là đội bóng chuyền nữ. Yuan Lingxi, người được thăng chức lên người lãnh đạo, là chồng của Wei Qiuyue, cựu xếp hàng của phụ nữ.
 
  Chín người chơi vô địch Olympic đều được liệt kê. Người chơi có nhiều mắt nhất và Li Yingying 18 -y -y -kingy đã được chọn làm phản ứng, và anh ta mặc áo sơ mi số 12 của Hui Ruoqi. Zhu Ting, người đang chiến đấu trong đội bóng chuyền nữ Thổ Nhĩ Kỳ, sẽ là đội trưởng. Zhang Changning và tên của cựu chiến binh Yannie sẽ xuất hiện trong danh sách lớn.
 
  Bắt đầu từ tháng 5, các cuộc thi Liên đoàn bóng chuyền nữ 2018 sẽ được ra mắt. Vào ngày 15 tháng 5, điểm dừng đầu tiên sẽ được ra mắt tại Beilun, Ningbo và đội Trung Quốc sẽ thi đấu với Dominica, Bỉ và Hàn Quốc. Sau đó, trận chung kết được chơi ở Macau, Hồng Kông, Jiangmen và Đức, và bắt đầu trận chung kết ở Nam Kinh. Sushi

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET