Lang Ping sẽ là phó chủ tịch của Hiệp hội bóng chuyền Trung Quốc
Theo hãng tin Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 18 tháng 5 (Phóng viên Wang Jingyu, Xu Zheng) Giám đốc Trung tâm quản lý bóng chuyền của Cục Quản lý Thể thao Nhà nước, Li Quanqiang, Phó Chủ tịch và Thư ký -General của Hiệp hội Bóng chuyền Trung Quốc, cho biết vào ngày 18 rằng ngày 18 rằng Phó chủ tịch của Hiệp hội bóng chuyền Lang Ping là sự gia tăng các nhà lãnh đạo chuyên gia chuyên nghiệp và cần tăng cường xây dựng hiệp hội.
 
  Hiện tại, Li Quanqiang và Lang Ping đang xem các vòng sơ khảo bóng chuyền của Thế vận hội quốc gia lần thứ 13 ở Thượng Hải. Li Quanqiang đã xác nhận với các phóng viên của hãng tin Tân Hoa Xã rằng Lang Ping, người đã lãnh đạo đội bóng chuyền nữ Trung Quốc tại Thế vận hội Olympic Rio, sẽ là phó chủ tịch của Hiệp hội bóng chuyền Trung Quốc.
 
  Li Quanqiang cho biết: "Lang Ping giữ vai trò phó chủ tịch của Hiệp hội bóng chuyền Trung Quốc. Đó là nhu cầu tăng cường các nhà lãnh đạo chuyên gia chuyên nghiệp và củng cố việc xây dựng hiệp hội., Để thúc đẩy các huấn luyện viên trẻ, củng cố việc xây dựng các đội thể thao, cải thiện Mức độ bóng chuyền cạnh tranh, và quảng bá cho bóng chuyền, tất cả đều có lợi và cần thiết. Trình độ, kinh nghiệm và khả năng của Yi Lang Ping, cô có thể bổ nhiệm hoàn toàn vị trí này. Cặp hiệp hội này. Sự phát triển có lợi. "
 
  Kể từ nửa cuối năm ngoái, quá trình cải cách thể chất đã tăng tốc đáng kể. Trước đó, Yao Ming được bầu làm chủ tịch Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc với tư cách là một người xã hội. Lang Ping trở thành một ngôi sao siêu thể thao khác, từng là một vị trí quan trọng trong ba hiệp hội dự án bóng lớn.
 
  Lang Ping 56 -y -old là một trong thời đại "Năm giải vô địch liên tiếp" của đội bóng chuyền nữ cũ. Sau khi nghỉ hưu, anh trở thành một huấn luyện viên lớp thế giới. Sau khi đội bóng chuyền nữ Trung Quốc trải qua máng của chu kỳ Thế vận hội Luân Đôn, Lang Ping đã kiểm soát đội bóng chuyền nữ Trung Quốc, và dẫn dắt đội giành giải World Cup 2015 và Giải vô địch Olympic 2016. Hiện tại, Lang Ping cũng là huấn luyện viên trưởng của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET