Lang Ping chi tiết ý tưởng đào tạo mới rằng Zhu Ting đã đạt được tiến bộ trong sự tinh tế
"Zhu Ting đã được huấn luyện viên trưởng chuẩn bị để chuẩn bị cho trận bán kết." Hôm qua, Lang Ping, người từng là khách của giải thích bóng chuyền Tencent lần đầu tiên và đạt được sự hợp tác độc quyền với Tencent với Tencent. Trong đội ngũ Ngân hàng Wakif World Cup này chống lại đội dược phẩm Jiuguang Nhật Bản, cựu chiến thắng 3-0 mà không có Tướng Zhu Ting và Sloteus. Quảng cáo Top 4.

  Nói về Zhu Ting đã tích hợp hoàn toàn vào nhóm
 
  Đội Wakif Bank do Zhu Ting thủ vai là nhà vô địch World Cup 2013, và họ cũng đã thể hiện tốt trong World Cup này. Ở vòng bảng, đội đã đánh bại Moscow Dinemo 3-0, đánh bại đội Shushi 3-1 và đánh bại Dược phẩm Jiu Guang 3-0.
 
  Lang Ping cũng đã đánh giá cao về hiệu suất của Zhu Ting trong TU Super League mùa này. "Các cầu thủ của chúng tôi đang ở nước ngoài và đã tập thể dục rất nhiều trên sân khấu quốc tế. Giá trị của nó là bạn có thể giao tiếp với nhiều chuyên gia từ nước ngoài và cải thiện theo cách tinh tế. Ngoài ra, (người chơi đi ra nước ngoài) xu hướng của cấp độ cải thiện Khả năng chiến đấu độc lập của chúng tôi. "
 
  "Mặc dù không phải mọi trò chơi, tôi đã chú ý đến trò chơi của Zhu Ting trong suốt mùa giải. Ngay từ đầu (không quen thuộc) cho đội bây giờ, cô ấy đã hoàn toàn hòa nhập vào đội." Lang Ping nói, "Ngoài ra, giải đấu mà cô tham gia Trong đó là cấp độ cao nhất của người chơi trên thế giới đã tập hợp lại với nhau. Từ đào tạo đến thi đấu, đó là một cơ hội tuyệt vời để cải thiện cô ấy, bởi vì bạn ở với Master mỗi ngày, và anh ấy phải là người giỏi nhất. Nó sẽ xấu hổ, và Bây giờ con mắt của đồng đội có sự hiểu biết ngầm, và cấp độ tiếng Anh cũng đã được cải thiện. "
 
  Nói về những người mới đến để cung cấp cho họ nhiều cơ hội hơn
 
  Mặc dù trong danh sách các đội tuyển quốc gia được công bố vào cuối tháng 3 năm nay, Lang Ping đã thay đổi từ huấn luyện viên trưởng thành huấn luyện viên trưởng, nhưng trái tim cô chưa bao giờ thay đổi vì sự thay đổi của một từ. Quá khứ. Khoa học.
 
  Vào cuối tháng trước, khóa đào tạo đầu tiên của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc trong chu kỳ Olympic Tokyo đã kết thúc. Điều đáng nói là các cầu thủ của "Tokyo Giai đoạn I" chủ yếu là những người mới đến. Yuan Xinxuan 20 -yar -old đã trở thành "cao cấp" trong đội. Hầu hết người chơi đều là Post -95, và Yang Hanyu trẻ nhất sinh năm 1999. Để giới thiệu một số lượng lớn người mới đến trong nhóm đào tạo mới, Lang Ping cho biết đó là cung cấp cho nhiều người mới đến một số cơ hội. "Họ làm việc rất chăm chỉ trong đào tạo và chúng tôi (đội huấn luyện) cũng hiểu rõ hơn về họ về công nghệ, sức mạnh, thể lực và chấn thương. Năm nay là thời điểm tốt nhất để khám phá và nuôi dưỡng người mới. Tạo cơ hội cho người mới đến Trong nhiều sự kiện hơn để họ có thể thể hiện bản thân và tích lũy cải tiến. "(Phóng viên tin tức buổi sáng Bắc Kinh Ge Xiaoqian)

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET