Lakers sẽ mở phòng đào tạo vào ngày 16 tháng 5, Lakers tiếp tục đào tạo cẩn thận
  Khi chính phủ Hoa Kỳ tiếp tục huy động nền kinh tế, NBA cũng đã bắt đầu lên kế hoạch. Hiện tại, nhiều đội đã hoàn tất ngày của phòng đào tạo mở.
  Theo phóng viên trong nội bộ Charania, Lakers ban đầu dự kiến ​​sẽ tái sử dụng phòng đào tạo vào ngày 17 tháng 5, nhưng vẫn sẽ có những thay đổi trong tương lai.
  Thống đốc California đã công bố kế hoạch bốn giai đoạn để khởi động lại nền kinh tế. Nó sẽ mở ra kế hoạch giai đoạn thứ hai vào ngày 9 tháng 5 và Lakers không nằm trong số các doanh nghiệp mở. Mãi đến giai đoạn thứ ba, bao gồm các sân vận động, rạp chiếu phim và các cuộc thi và hoạt động trống.
  Điều này được hiểu rằng Lakers sẽ tiếp tục hợp tác với các cơ quan chính phủ có liên quan để đảm bảo việc nối lại an toàn cho người chơi và nhân viên.
  Huấn luyện viên của Lakers Vorgel cũng chấp nhận một cuộc phỏng vấn qua điện thoại hôm nay. Ông cũng nói rằng có nên mở sân vận động theo kế hoạch không được xác định bởi Lakers. Bóng. "
  Mặc dù phòng đào tạo đã sẵn sàng để mở, khi cuộc thi NBA có thể phục hồi vẫn là một dấu hỏi lớn. Một số phóng viên nói rằng NBA vẫn tin rằng phải đến khi Hoa Kỳ cải thiện đáng kể khả năng xét nghiệm virus mà họ đã được cải thiện rất nhiều.
  Hiện tại, Hoa Kỳ đã phát hiện gần 7,8 triệu và số lượng chẩn đoán gần 1,3 triệu và khối lượng phát hiện hàng ngày là dưới 300.000. Có hơn 60.000 người ở California và đường cong nhiễm trùng đã bị san phẳng, nhưng vẫn còn một số lượng lớn. Nếu Lakers muốn khôi phục đào tạo, họ phải cẩn thận.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET