Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, London, ngày 6 tháng 7 (phóng viên Zhang Wei) Đội Tây Ban Nha trong trận bán kết Giải vô địch châu Âu đầu tiên vào trận đấu thứ 6 đã bị đánh bại ở Ý trong trận bán kết Giải vô địch châu Âu, nhưng huấn luyện viên Erik, huấn luyện viên của đội "Bullette", nói một cách tích cực, "Đây không phải là một đêm buồn đối với anh ta.

Vào ngày 6 tháng 7, cầu thủ người Ý Emmen (trái) đã thi đấu với các cầu thủ đội Tây Ban Nha.
Đội Tây Ban Nha là người đầu tiên phá vỡ mục tiêu của đội Ý, nhưng sau đó điểm số sau đó được cân bằng với sự thúc đẩy của Morata. Sau 1: 1, hai đội cuối cùng đã tham gia vào cú đá phạt. Do đó, đội Tây Ban Nha đã đánh bại 2: 4 và bỏ lỡ trận chung kết.
Erik nói sau trận đấu rằng sự thất vọng là không thể tránh khỏi, nhưng đối với anh ta, đây không phải là một đêm buồn, "hoàn toàn không. Bởi vì tôi thấy khả năng cạnh tranh mà chúng ta có, điều này khiến chúng ta cảm thấy tích cực và lạc quan."
Erik cũng nói rằng nếu anh ấy giành chiến thắng trận chung kết tối hôm đó, anh ấy sẽ ghi bàn cho đội 8, nhưng ngay cả khi không, người chơi có thể nhận được 8 điểm, bởi vì họ thực sự đã chơi cấp độ và tạo ra rất nhiều cơ hội để tạo ra nhiều cơ hội Chỉ cần thật đáng tiếc tại thời điểm nắm bắt cơ hội.
Huấn luyện viên người Ý Manchini tin rằng đội Tây Ban Nha chắc chắn là đội bóng hàng đầu, và lợi thế áp đảo mà họ chiếm giữ trong việc kiểm soát bóng khiến "Quân đoàn xanh" rất khó khăn. Đặc biệt là trong nửa đầu, "Đội Ý không thể chơi phong cách của riêng mình và chỉ có thể bảo vệ sâu sắc."
Manchini thừa nhận rằng vụ xả súng hình phạt giống như mua xổ số. Mặc dù đội Ý chiến thắng, nhưng họ vẫn muốn gửi lời khen ngợi cho đội Tây Ban Nha xuất sắc. Ngoài ra, huấn luyện viên người Ý bây giờ không muốn tóm tắt cách anh ấy dẫn dắt đội tuyển Ý dần dần thoát ra khỏi máng và đổi mới. Ông nói nghiêm túc: "Chúng tôi chưa đạt được bất kỳ thành tích nào, chúng tôi vẫn còn tồi tệ hơn."
Đội tuyển Ý sẽ tiếp tục tham gia trận chung kết tại London vào ngày 11 và đối thủ sẽ là người chiến thắng giữa Anh và Đan Mạch vào ngày 7.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET