Huấn luyện viên trưởng Lang Ping đã dẫn dắt đội của mình chuẩn bị cho Thế vận hội Tokyo
  Hiệp hội bóng chuyền Trung Quốc đã chính thức công bố danh sách mới các đội bóng chuyền nữ Trung Quốc vào ngày 29 tháng 3. Ví dụ, nếu người hâm mộ muốn, Lang Ping tiếp tục chịu trách nhiệm về chu kỳ Olympic Tokyo với tư cách là huấn luyện viên trưởng. Trong danh sách 25 người chơi này, có 9 thành viên tham gia Thế vận hội Olympic Rio và chín cầu thủ Olympic cũng sẽ dẫn dắt đội bóng chuyền nữ Trung Quốc mới tiếp tục trong chu kỳ Thế vận hội Tokyo.
 
 Liệu Lang Ping có thể tiếp tục chỉ huy đội bóng chuyền của phụ nữ Trung Quốc trong chu kỳ Thế vận hội Tokyo hay không là mối quan tâm nhất về thế giới bên ngoài. Mặc dù Lang Ping đã trải qua phẫu thuật trước lễ hội mùa xuân năm nay và đang trong thời kỳ phục hồi chức năng, trước khi huấn luyện viên bóng chuyền nữ Trung Quốc mới, cô là tình huống của mình. Phong cách của Anjiajie là huấn luyện viên điều hành, và Lai Yawen, phó Giám đốc chính quyền của đội bóng chuyền nữ của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc, chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất cho người mẫu đội của đội huấn luyện tổng hợp của nhà lãnh đạo. Affim. Như Li Quanqiang, giám đốc chính quyền chung của Trung tâm quản lý, đã giải thích rằng vì Lang Ping đã kết thúc hoạt động ngay sau đó, sự phục hồi của cơ thể cô ở giai đoạn hiện tại là lần đầu tiên. Sau khi hoạt động, nếu bạn là một huấn luyện viên trưởng, nhìn chằm chằm vào Nhóm mỗi ngày, bạn không thể làm điều đó từ tất cả các khía cạnh của cơ thể, và nó không tốt cho sự phục hồi. Vì vậy, một số điều trong nhóm hiện tại, chẳng hạn như các đội, sắp xếp xây dựng cho các kế hoạch đào tạo, v.v. , Dẫn dắt nhóm từ một khía cạnh lớn. Điều chính là để cô ấy hồi phục tốt. "Cách tiếp cận này không chỉ để lại Lang Ping trong thời gian phục hồi thể chất. Tình trạng sức khỏe là tốt, và bạn có thể trở lại vai trò của người đứng đầu huấn luyện viên bất cứ lúc nào.
 
 Danh sách bóng chuyền nữ Trung Quốc mới tiếp tục mô hình đội quốc gia lớn của chu kỳ trước, với tổng số 25 người chơi. Trong số đó, đội bóng chuyền nữ Shandong trở thành "hộ gia đình lớn" của danh sách đội tuyển quốc gia. Có năm cầu thủ bao gồm Yang Fangxu, Wang Mengjie, Qian Jingwen, Du Qing Khánh và Yang Hanyu đã chọn. Có 9 người lần đầu tiên tham gia đội huấn luyện bóng chuyền của phụ nữ Trung Quốc. Họ là Wang Yuanyuan, Wang Meiyu, Miya Masaki, Qin Siyu, Diao Linyu, Gao Yi, Qian Jingwen, Du Qingqing, Yang Hanyu. Và Liu Xiaotong, Đinh Xia, Zhang Changning, Gong Xiangyu, Lin Li, Xu Yunli, Zhu Ting, Yuan Tửxuan và Yang Fangxu đã được chọn thành công. Li Jing, người thể hiện tốt trong Liên đoàn bóng chuyền nữ Trung Quốc, cũng được chọn một lần nữa.
 
 Từ góc độ thành phần vị trí, trong đội bóng chuyền nữ Trung Quốc mới, có 6 người chơi ở vị trí tấn công chính, với tổng số 4 người chơi để đáp ứng với các vị trí, 9 người chơi ở vị trí tấn công thứ cấp và ba trong số người thứ hai vượt qua và tự do. Có thể thấy rằng khi đối mặt với sự chuẩn bị của chu kỳ Olympic Tokyo, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đang tích cực làm việc với sự thay thế mới và cũ, nhưng ở mỗi vị trí, người chơi có kinh nghiệm của Thế vận hội Olympic Rio vẫn là xương sống của Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc mới.
 
 Mặc dù tình hình của chu kỳ Olympic Tokyo là nghiêm trọng và nhiệm vụ rất khẩn cấp, nhưng một đội bóng chuyền nữ Trung Quốc với lực lượng xương sống với máu tươi là đáng để mong đợi.
 
 Danh sách đội ngũ giảng dạy bóng chuyền nữ quốc gia
 
 Bắc Kinh: Liu Xiaotong
 
 Tianjin: Yao Di, Wang Yuanyuan
 
 Liêu Ninh: Đinh Xia, Wang Meiyu, Miyazi
 
 Thượng Hải: Qin Siyu
 
 Jiang Su: Zhang Changing, Gong Xiangyu, Diao Linyu
 
 Chiết Giang: Li Jing
 
 Fujian: Lin Li, Zheng Yixin, Xu Yunli
 
 Shandong: Yang Fangxu, Wang Mengjie, Qian Jingwen, Du Qing Khánh, Yang Hanyu
 
 Henan: Zhu Ting
 
 Tứ Xuyên: Zhang Xiaoya
 
 The PLA: Yuan Xinzhen, Yang Yijing, Wang Yunlu, Gao Yi (Phóng viên Su Chang)

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET