Huấn luyện viên trưởng Hàn Quốc gọi toàn bộ cuộc thi Anh 3 khán giả đã chẩn đoán viêm phổi mới, mọi người đều ổn, mọi người đều ổn
  Tuần trước, cầu lông Anh mở tại Birmingham, Guoyu đã tạo ra kỷ lục tồi tệ nhất kể từ năm 1995, và không nhận được 1 vàng chỉ giành được hai huy chương vàng của những người độc thân và nhân đôi phụ nữ. Tuy nhiên, hồ sơ không còn quan trọng nữa. Theo một Yichang, huấn luyện viên trưởng của đội cầu lông Hàn Quốc, cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng ba bệnh viêm phổi mới đã được xác nhận tại quốc gia Anh mở rộng. Chúng tôi cảm thấy khó chịu và khiến người hâm mộ lo lắng quá nhiều, Hy vọng rằng nhóm cầu lông Trung Quốc vẫn ổn.
  Trong trường hợp dịch bệnh ngày càng nghiêm trọng, Liên đoàn cầu lông thế giới và ủy ban tổ chức toàn diện tuần trước vẫn quyết định tổ chức cuộc thi như dự kiến ​​và cho phép khán giả không bảo vệ bất kỳ sự bảo vệ nào tham gia cuộc thi. Đánh giá từ cảnh của cảnh vào thời điểm đó, có rất ít người đeo mặt nạ trên khán giả, điều này tự nhiên gây ra tranh cãi lớn. Người chơi đơn nam Đan Mạch Vettelis tin rằng trong trường hợp gần như tất cả các sự kiện thể thao toàn cầu đã dừng lại, họ không hiểu tại sao Liên đoàn cầu lông thế giới vẫn khăng khăng đòi cạnh tranh của Anh. Nhận xét của Vetin Houz cũng nhận được sự hỗ trợ của các đồng đội nổi tiếng Anchton và Nevar, Ấn Độ, nhưng cuối cùng Ansleon đã giành được chức vô địch đơn nam.
  Sau khi tham gia trận đấu hoàn chỉnh của Anh, các đội tuyển quốc gia ở nhiều quốc gia khác nhau vội vã trở về Trung Quốc. Vào ngày 18 tháng 3, đội cầu lông Hàn Quốc đã đến Sân bay Quốc tế Incheon trong rất nhiều thời gian. Bởi vì đội rất khó mua một vé để trở về nhà, họ cũng đã quay trở lại Trung Quốc và một số lượng lớn cộng đồng. Trở về Trung Quốc.
  Sau một loạt các thủ tục kiểm tra phức tạp, nhóm cầu lông Hàn Quốc đã có thể vào nước này sau 1 giờ 50 phút. Trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông Hàn Quốc, một Yichang, huấn luyện viên trưởng của đội cầu lông Hàn Quốc, nói rằng sự lây lan của Viêm phổi New Crown ở châu Âu rất nghiêm trọng. Mỗi người về nhà, tự phân nhận trong vòng 14 ngày và sẽ không được đào tạo riêng trong giai đoạn này. "
  Bởi vì chẩn đoán cũng xảy ra trên toàn bộ đấu trường của Anh, một yanchang rất lo lắng về các cầu thủ của anh ấy. "Tôi nghe nói rằng có ba người trong đội cổ vũ Đan Mạch ở Anh mở rộng. Các cầu thủ cầu lông châu Âu không đeo mặt nạ. Ở Anh, các thành viên trong nhóm của chúng tôi về cơ bản đã sống cùng một cuộc sống, và tất cả họ đều được thực hiện. Họ chào đón đối thủ của họ trên sân mà không bắt tay.
  Một yanchang cũng đề cập rằng các đội cổ vũ Đan Mạch được chẩn đoán, cho phép đội cầu lông Hàn Quốc có một tinh thần thấp bây giờ. Theo tin tức, nhóm cầu lông Trung Quốc được đào tạo ở Anh đã ở lại Đại học Nottingham trong thời điểm hiện tại, và không có tin tức chính xác cho bước tiếp theo trong bước tiếp theo.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET