Huấn luyện viên người Ý Mancini: Tôi đã chờ đợi khoảnh khắc này
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, London, ngày 11 tháng 7 (phóng viên Zhang Wei) Mansici, người đã không giành được nhà vô địch cuộc thi một cách ngẫu nhiên trong kỷ nguyên cầu thủ, cuối cùng mơ ước mơ ước sau khi huấn luyện "Blue Legion". Sau khi dẫn dắt đội giữ chiếc cúp vô địch châu Âu vào ngày 11, anh thừa nhận rằng anh đã chờ đợi thời điểm này.
Mặc dù Ý gặp phải một kỳ nghỉ vào đầu ngày, nhưng nó đã cân bằng điểm số trong hiệp hai, và cuối cùng đã đánh bại Anh, đã đánh bại trận đấu trên sân nhà thông qua một cú đá phạt, và đạt được giải vô địch châu Âu thứ hai trong lịch sử. Manchinini, người đã tiếp quản đội sau World Cup ở Ý, đã loại bỏ đội bóng và "Quân đoàn xanh" dưới vị trí lãnh đạo của anh ấy đã bất bại trong 34 trận liên tiếp.
"Tôi đã chờ đợi thời điểm này." Sau Mancini 56 -y -old, tôi nói, "Tôi rất may mắn khi tham gia World Cup 1990 và cũng đã chơi trong Giải vô địch châu Âu dưới 21 tuổi vào năm 1986. Mặc dù chúng tôi là quả bóng tốt nhất trong trò chơi vào thời điểm đó, nhưng chúng tôi là quả bóng tốt nhất trong trò chơi vào thời điểm đó. Đội, nhưng cả hai chúng tôi đều rơi vào loạt sút luân lưu hai lần. "
Trong World Cup 1990, hình phạt bán kết của Ý đã đánh bại Argentina và cuối cùng đã giành được vị trí thứ ba. Năm 1986 dưới 21 tuổi, ở Ý, trận chung kết ở Tây Ban Nha.
Giấc mơ mà người chơi không thể đạt được cuối cùng đã được tạo thành sau khi trở thành một huấn luyện viên. Manchini thừa nhận rằng sau trận đấu, anh ấy đã nhìn thấy các cầu thủ và người hâm mộ trên khán đài của người hâm mộ để ăn mừng. Anh ấy đột nhiên "đứng đầu" và không thể giúp đang khóc. "Tôi nghĩ về tất cả mọi thứ chúng tôi đã tạo ra, và tất cả những nỗ lực của chúng tôi trong ba năm qua, đặc biệt là những khó khăn trong 50 ngày gần đây của chúng tôi."
Manchini cho biết tinh thần đồng đội mà đội đã tạo ra trong 50 ngày qua đã khiến toàn bộ đội biến thành một sợi dây về phía trước. Boouch, người đã ghi bàn cân bằng trong trò chơi, nói rằng huấn luyện viên trưởng đã cho họ một niềm tin cho họ, "Chúng ta hãy có một niềm tin vững chắc từ ngày đầu tiên."
Bonucci 34 -y -old cũng nói rằng đội Ý giống như một gia đình sống động và yêu thương. "Chúng tôi không cảm thấy khó chịu nào cả trong 50 ngày qua, và chúng tôi không mệt mỏi với nhau mỗi ngày."

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET