Danh sách đào tạo đội bóng trượt băng quốc gia mới được phát hành
Hiệp hội trượt băng Lao động Trung Quốc đã công bố danh sách các nhóm đào tạo quốc gia mới và các nhóm đào tạo thanh niên quốc gia vào ngày 9 tháng 7. Vắng mặt.
 
  Người có liên quan phụ trách Hiệp hội trượt băng Falter Trung Quốc tuyên bố rằng để tạo ra một công việc tốt để chuẩn bị cho chu kỳ mới, dựa trên giai đoạn đầu của cuộc bầu cử, thử nghiệm, đào tạo thử nghiệm và kiểm tra tại Sanya, hiệp hội đã thành lập Đội ngũ đào tạo quốc gia mới và nhóm đào tạo thanh niên quốc gia Địa điểm đào tạo là tại Trung tâm đào tạo mùa đông Shougang vừa khai trương.
 
  Trong danh sách các nhóm đào tạo quốc gia đã công bố lần này, các dự án đôi được chia thành ba nhóm, tổng cộng 11 cặp. Trong số đó, một nhóm gồm 4 cặp người chơi, ngoài Sui Wenjing/Han Cong, Peng Cheng/Jin Yang, Li Xiangning/Jiezhong, cũng có một cặp nhóm mới Wang Yichen/Huang Yihang. Trong quá trình đào tạo ở Sanya hai tháng trước, Yu Xiaoyu đã tái phát do chấn thương bàn chân cũ. Từ quan điểm bảo vệ các vận động viên và kéo dài cuộc sống tập thể dục, đội bóng hy vọng rằng cô sẽ mất một khoảng thời gian để gây thương tích. Zhang Hao sẽ không tham gia vào thời điểm hiện tại. Khóa đào tạo này cũng có thể vắng mặt trong năm 2018 & Mdash; 2019 Grand Prix.
 
  Trong danh sách các đội đào tạo quốc gia, chỉ có 4 người chơi: Jin Boyang, Chen Yudong, Fang Shuai, Li Xiangning và Bingwu có 3 cặp cầu thủ: Wang Shizhen/Liu Xinyu, Chen Hong/Sun Jiming, Ning Wanqi/Wang Chao. Một số trong số họ đã được đào tạo ở nước ngoài theo kế hoạch. Sau khi nhóm tập hợp, hiệp hội cũng sẽ gửi một số người chơi để đào tạo ở nước ngoài theo tình hình thực tế của việc chuẩn bị và các vật phẩm nhỏ khác nhau.
 
  Trong danh sách này, Zhao Hongbo tiếp tục là huấn luyện viên trưởng của đội đào tạo quốc gia. Luan Bo, Guan Jinlin và Zhang Tianci từng là huấn luyện viên đôi. Huấn luyện viên.
 
  (Wang Jing)

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET