Danh sách đào tạo mới của đội bóng rổ nam thông báo về sự vắng mặt của Zhou Qi Qi Guo Ailun
Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 11 tháng 2. Đội bóng rổ nam Trung Quốc gần đây đã công bố danh sách đào tạo 15 người trong giai đoạn thứ sáu của Giải vô địch thế giới. Mặc dù các cầu thủ chính như Yi Jianlian và Guo Ailun không được chọn cho khóa đào tạo này, Zhou Qi's Tên xuất hiện trong danh sách, và nó cũng được trao cho nó. Người hâm mộ đã mang đến rất nhiều bất ngờ.
Zhou Qi vừa trở về từ Hoa Kỳ vào ngày thứ ba của năm mới, và lần này cũng là lần đầu tiên Zhou Qi tham gia danh sách đào tạo đội tuyển quốc gia sau Thế vận hội châu Á của Jakarta.
Đồng thời, ngoài Wu Qian, Zhao Rui và Abu Saramu, người đã chứng minh các cầu thủ của họ trong đội tuyển quốc gia, đội ngũ đào tạo này cũng đã thêm một người mới: Đội Bayi, Guo Haowen, đây cũng là lần đầu tiên anh ấy đã được chọn làm nhóm quốc gia. Danh sách đào tạo.
Danh sách đào tạo cụ thể về vấn đề này là: Zhai Xiaochuan, Fang Shuo (Bắc Kinh), Wu Qian (Zhejiang), Liu Zhixuan (Liaoning), Zhao Rui, Ren Junfei (Quảng Đông) Minghui (Guangsha), Yu Dehao, Shen Zijie (Thâm Quyến), Chen Linjian (Fujian), Fu Hao và Guo Haowen (ngày 1 tháng 8), Zhou Qi.
Khóa đào tạo này sẽ bắt đầu vào ngày 16 tháng 2. Trong giai đoạn cửa sổ cuối cùng, đội bóng rổ nam Trung Quốc sẽ thách thức đội Jordan vào ngày 22 tháng 2, giờ Bắc Kinh. Vào ngày 24, họ sẽ đối đầu với đội bóng rổ nam Syria tại địa điểm trung lập Lebanon. (Kết thúc)

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET