Danh sách World Cup bóng rổ nam Trung Quốc cuối cùng đã được phát hành
Tờ báo (phóng viên Wang Yang) ngày hôm qua, đã có một ngày trước khi công bố World Cup bóng rổ Liên đoàn bóng rổ quốc tế 2019. Đội bóng rổ nam Trung Quốc cuối cùng đã công bố danh sách 12 người vào ngày này. Bởi vì đội trưởng Zhou Peng đã vô tình bị gãy ngón chân trong quá trình huấn luyện, cuối cùng anh ta đã rút khỏi cuộc thi, vì vậy Yi Jianlian, Zhou Qi, Wang Zhelin, Guo Ailun, Fang Shuo, Zhao Jiwei, Sun Minghui, Zhao Rui, người được đào tạo với đội, Kelan Baike và Zhai Xiaochuan đã được hoàn thành.
 
 Kể từ khi tập trung vào tháng 5 vào đầu tháng 5, đội bóng rổ nam Trung Quốc đã dần dần giảm danh sách ban đầu của chuyên ngành từ 20 tháng 12 ban đầu sau hơn 3 tháng đào tạo, cho đến khi 12 người tham gia vào danh sách 12 người ngày hôm qua. Trong giai đoạn này, đội Trung Quốc đã chơi tổng cộng 17 trận đấu ấm áp với kỷ lục 9 trận thắng và 8 trận thua. Một đội hình mới được hình thành bởi ba dòng bên trong của Yi Jianlian, Zhou Qi và Wang Zhelin sẽ được thử nghiệm trong cuộc thi với đội bóng mạnh của thế giới.
 
 Huấn luyện viên đội Trung Quốc Li Nan cho biết hôm qua, "Đối với đội huấn luyện, quyết tâm của danh sách là một điều rất khó khăn, bởi vì mỗi người chơi có đặc điểm riêng. Ngoài ra, trong quá trình đào tạo và thi đấu, đội chắc chắn sẽ Một số thương tích. Để chuẩn bị, chúng tôi sẽ công bố danh sách cho đến ngày hôm nay. "
 
 Trong số 12 người chơi, có 3 người ở trung tâm, 4 tiền đạo và 5 hậu vệ. Trong số đó, Yi Jianlian chắc chắn là cốt lõi của đội Trung Quốc, đây sẽ là lần thứ ba của anh trên World Cup. Hiệu suất của anh ấy ở cả hai đầu của hành vi phạm tội và phòng thủ sẽ quyết định đội có thể đi bao xa ở World Cup. Zhou Qi và Wang Zhelin, với tư cách là đối tác bên trong của Yi Jianlian, sẽ ra mắt theo cuộc thi và đối thủ. "Bức tường lớn bên trong" được hình thành bởi ba người sẽ trở thành điểm số ổn định nhất của đội Trung Quốc.
 
 Về mặt tiền tuyến, điểm tấn công mạnh nhất đã khiến Yan Yuhang và cựu chiến binh Zhou Peng với cả các cựu chiến binh tấn công và phòng thủ đã rút khỏi chấn thương và làm hỏng sức mạnh tiền tuyến của đội Trung Quốc. Tiền tuyến dẫn đầu bởi Zhai Xiaochuan và Abdo Salad sẽ đảm nhận nhiều nhiệm vụ phòng thủ hơn và cố gắng ném một quả bóng ba con ở vị trí trống.
 
 Li Nan thẳng thắn nói: "Đinh Yanyu Hang và Zhou Peng là những người chơi rất giỏi, đặc biệt là ở tiền tuyến để đóng một vai trò tuyệt vời. Hiện tại, những người ở phía trước chúng tôi sẽ thực sự chặt chẽ. Chúng tôi cũng sẽ thực hiện các kết hợp khác nhau cho các đối thủ khác nhau và tình huống trên sân. "
 
 Trên đường hậu vệ, Guo Ailun sẽ là ứng cử viên hậu vệ đầu tiên trong đội. Khả năng đột phá cá nhân của anh ấy sẽ giúp đồng đội thu hút nhiều lực lượng phòng thủ hơn. hàng không. Ngoài ra, tác động của Zhao Rui, vị trí dẫn đầu bằng kim của Zhao Jiwei, "Trái tim lớn" của Fang Shuo và tốc độ phản công của Sun Minghui có đặc điểm riêng của họ, điều này sẽ giúp đội ở các khía cạnh khác nhau.
 
 Li Nan giải thích: "5 người chơi này rất đặc trưng. Ở World Cup, chúng tôi chắc chắn sẽ sử dụng các kết hợp khác nhau của những người chơi này để sử dụng các mức độ sử dụng khác nhau."
 
 Trước đó, có báo cáo rằng trung tâm Shen Zijie dự kiến ​​sẽ trở lại đội, nhưng cuối cùng, Li Nan đã không nhớ lại anh ta. Về vấn đề này, Li Nan giải thích: "Shen Zijie là một cầu thủ rất tiềm năng. Trong quá trình đào tạo và cạnh tranh của đội bóng rổ nam Trung Quốc, anh ấy cũng đã chơi một cấp độ rất tốt. Trong tương lai, sự phát triển của anh ấy sẽ rất tốt."
 
 Cấu trúc tuổi của đội bóng rổ nam Trung Quốc này hợp lý hơn. Tuổi trung bình của đội là 25,5 tuổi. 1996; hầu hết những người chơi còn lại là từ 25 đến 29 và đang ở đỉnh cao sự nghiệp của họ.
 
 Li Nan nói: "Từ khi bắt đầu đào tạo cho đến hiện tại, đội bóng rổ nam Trung Quốc đã bị chấn thương, vì vậy mong chờ World Cup sắp tới, chúng tôi hy vọng sẽ tránh những chấn thương khỏi các cầu thủ; Thứ hai, bóng rổ nam World Cup được tổ chức tại cửa nhà & rsquo; đây là động lực và căng thẳng. Có quá nhiều cầu thủ trẻ trong đội này. Nhiều người trong số họ là lần đầu tiên chơi giải vô địch thế giới. Họ cần biến áp lực thành tốt sức mạnh. "
 
 Nói về mục tiêu của World Cup này, Li Nan nhấn mạnh, "ngay cả khi có nhiều khó khăn và thách thức hơn, chúng ta phải nỗ lực hết sức để phấn đấu để nhóm đủ điều kiện.", "

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET