Khách hàng của Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 12 (Bian LIQUN) Vào ngày cuối cùng của năm 2019, nhóm Olympic Trung Quốc đã công bố danh sách 25 người về sơ bộ Olympic vào đầu tháng 1 năm sau. Mặc dù những người chơi như Cao Yongchang, Lin Liangming, và cựu đội trưởng của Guo Olympic Li Yang đã được chọn, về tổng thể, danh sách này không khác nhiều so với huấn luyện viên của Hao Wei, kể từ khi huấn luyện viên của Thế vận hội quốc gia. đến đội tuyển Olympic quốc gia.
Luneng, Shenhua, Shanggang Chengguo hộ gia đình
Trong số 25 danh sách của Thế vận hội Quốc gia, Luneng đã trở thành một cuộc gọi lớn và 6 người có 6 người ở Tian Xin, Huang Cong, Duan Liu Yu, Chen Pu, Zhao Jianfei và Li Guanxi. Tôi có rất nhiều cơ hội Để chơi. Duan Liuyu đã chơi 19 trận thay mặt cho Luneng mùa này, ghi được 2 bàn thắng và hỗ trợ 5 lần.
Ngoài Luneng, Thượng Hải Shanggang và Thượng Hải Shenhua mỗi người đóng góp 4 người. Giống như Hu Jinghang, Chen Binbin, Wei Zhen và thủ môn Chen Wei ở cảng Thượng Hải là những đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ tại các vị trí hàng đầu của Thế vận hội quốc gia.
Zhu Chenjie của Shenhua đã chơi trong đội tuyển quốc gia dành cho người lớn, và gần đây đã giành được cầu thủ mới xuất sắc nhất của Super League 2019. Ngoài ra, "sinh viên nhảy" của Liu Ruoyu và Jiang Shenglong cũng đã xuất hiện trong giải đấu. Zhou Junchen mới được chọn cũng thể hiện sức mạnh tốt trước đây.
Khung chính không thay đổi nhiều, lựa chọn của Zhou Junchen là điểm nổi bật
Kể từ khi Hao Wei được bổ nhiệm làm huấn luyện viên Thế vận hội Quốc gia vào ngày 19 tháng 9, đội hình Olympic quốc gia đã trải qua một mức độ thay đổi nhất định. Danh sách 25 người của sơ bộ Olympic không bất ngờ. Khung chính không khác nhiều.
So với các danh sách đào tạo trước đây, có những thành phần bất ngờ của Cao Yongchang, Lin Liangming, Zhang Yuan, và cựu đội trưởng Li Yang. Vô tình, trong đội Olympic quốc gia này, họ không đóng vai trò không thể thiếu.
So với sự thất bại của một số khách hàng Olympic quốc gia, Zhou Junchen, một cầu thủ của thời kỳ "nhảy" của giới trẻ quốc gia, có một số yếu tố bất ngờ. Bị ảnh hưởng bởi các vi phạm kỷ luật của đội trẻ quốc gia năm ngoái, Zhou Junchen dỡ bỏ lệnh cấm vào tháng Tư năm nay đã được trả lại. Sau khi trở lại trò chơi sau 7 tháng, anh ấy đã ở trong tình trạng tốt trong Cup Hiệp hội bóng đá U19 và Quốc gia Cuộc thi Liên đoàn Thanh niên.
 Biên giới tấn công hoặc vũ khí quan trọng
Sau khi Zhou Junchen gia nhập danh sách người chơi Olympic, đội Olympic Trung Quốc có hơn 7 cầu thủ tấn công ở bên cạnh đội Olympic Trung Quốc bên lề Chen Binbin, Hu Jinghang, Zhou Junchen, Yang Liyu, Huang Zichang, Chen Pu, và Liu Ruoyu. Nó đã cho thấy một khả năng tấn công biên giới nhất định, đó là một trong số ít những điểm nổi bật của đội Olympic quốc gia này. Trong bối cảnh có một số lượng lớn người chơi ở biên giới, Zhou Junchen cũng có thể thấy sự chú ý của Hao Wei, về cuộc tấn công bên cạnh.
Vào ngày 9 tháng 1 năm sau, Thế vận hội Trung Quốc sẽ mở ra đối thủ đầu tiên của Hàn Quốc trong Olympician, và sẽ theo nhà vô địch bảo vệ Uzbekistan và Iran.
Trong Cup -Match người chơi Olympic, đối với các đội Olympic quốc gia không thống trị sức mạnh, đó là trò chơi thực tế nhất để tìm kiếm các cuộc phản công dựa trên phòng thủ. Có một số khó khăn trong các cuộc phản công hiệu quả, cũng sẽ trở thành một trong những yếu tố quan trọng Để xác định thành tích của Thế vận hội Olympic. (Kết thúc)

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET