Danh sách thành viên của nhóm OMG 2020LPL Mùa hè OMG Thông tin chuyển nhượng đội hình
 Danh sách các đội hình OMG trong Giải đấu mùa hè 2020LPL là gì? Đội Liên minh huyền thoại OMG đã công bố vào ngày 25 tháng 5 Liên đoàn giải đấu chuyên nghiệp (LPL) của Liên đoàn Huyền thoại năm 2020. Đội hình OMG mùa hè 2020LPL, chúng ta hãy xem.
 Danh sách dòng OMG của giải đấu mùa hè 2020LPL
 Vào ngày 25 tháng 5 năm 2020, OMG đã chính thức công bố danh sách các đội hình vào mùa hè. Trước đó, blog chính thức OMG đã thông báo rằng người chơi ADC Kane rời đội để trở thành một người đàn ông tự do. Người chơi V5 gốc trên đĩa đơn Aliez và Ryl đã hỗ trợ Sora tham gia đội.
 [2020 Liên minh huyền thoại Liên đoàn nghề nghiệp (LPL) Dòng OMG OMG Mùa hè]
 Trong mùa mới, xuất hiện mới, chúng tôi sẽ ra mắt vào mùa hè này!
 [OMG E -Sports Club Thông báo cuộc thi mùa hè]
 Vào mùa xuân năm 2020, chúng tôi rất tiếc khi không tham gia trận playoffs. Trong thời gian nghỉ phép, câu lạc bộ đã tóm tắt một loạt các vấn đề của đội mùa trước. Chúng tôi đã thực hiện các điều chỉnh tương ứng với nhân viên câu lạc bộ cho thị trường chuyển nhượng hiện tại. Chuyển tin tức về mùa hè:
 Câu lạc bộ V5 E -sports ban đầu, Huang Hao (ID: Aliez), sẽ gia nhập gia đình OMG với tư cách là một người đàn ông tự do. Aliez, với tư cách là một cầu thủ trẻ năm 2001, có rất nhiều khả năng vô hạn. Được nhất trí công nhận bởi đội ngũ huấn luyện trong khóa đào tạo thử nghiệm. Câu lạc bộ hy vọng rằng anh ta có thể khám phá tiềm năng của chính mình càng sớm càng tốt và phát triển nhanh chóng với em trai mình.
 Cựu cầu thủ phụ trợ của Câu lạc bộ Ryl E -sports Liu Zhilong (ID: Sora) chính thức tham gia OMG sau khi đào tạo thử nghiệm. Sora có nhiều kinh nghiệm thực địa. OMG sẵn sàng cung cấp cho anh ta cơ hội để lên sân khấu LPL, hy vọng sẽ theo dõi Mùa hè để đi theo bước chân của Ma Ma, hộ tống OMG.
 Trong khi kết quả của mùa xuân đã được cải thiện, đội ngũ huấn luyện câu lạc bộ cũng đã bị thách thức nghiêm trọng. Để cho phép đội nhận được hỗ trợ tốt hơn trong mùa hè, cựu huấn luyện viên của đội EDG Chen Jiawei đã chính thức gia nhập đội huấn luyện OMG kể từ Mùa hè để làm việc với huấn luyện viên Panda.
 Trên đây là danh sách các đội hình OMG mùa hè 2020LPL do Xiaobian mang đến. Tôi hy vọng nó sẽ hữu ích cho mọi người.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET