Danh sách tham gia bóng bàn trò chơi quốc gia đã được công bố và đội Henan đã giành được 11 ghế cuối cùng
Vài ngày trước, Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc đã chính thức công bố danh sách các cầu thủ trong trận chung kết trò chơi quốc gia. Ba Top ba Martin, Fan Zhendong, Xu Xin và Zhang Jike, những người có nhiều người hâm mộ, đã có trong danh sách. Ngoài ra, đội Henan cũng giành được 11 ghế cuối cùng.

  Trận chung kết của dự án bóng bàn trò chơi quốc gia lần thứ 13 sẽ được tổ chức tại Thiên Tân từ ngày 28 tháng 8 đến ngày 6 tháng 9. Đánh giá từ danh sách được phát hành bởi Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc, tất cả các bậc thầy về bóng bàn Trung Quốc sẽ tập trung tại Thiên Tân.

  Trong danh sách được công bố lần này, nhóm Henan đã giành được tổng cộng 11 ghế cuối cùng, phân phối cho các nhóm nam và nữ, người độc thân nam, nhân đôi nam, nhân đôi của phụ nữ và các dự án đôi hỗn hợp. Kết quả tốt nhất. Trong các trận đấu quốc gia Thẩm Dương năm 2013, Hà Lan đã đạt được những đột phá lớn. Zhou Yu, một vận động viên nam Zhou Yu cùng nhau đào tạo với đội Bayi, và người hâm mộ đồng đội Zhendong đã giành huy chương vàng của dự án đôi nam.
 
  Trò chơi quốc gia năm nay, mục tiêu của bóng bàn Henan rất đơn giản. Ngoài Zhou Yu, nếu người chơi địa phương có thể đạt được tiến bộ đáng kể trong một cuộc thi duy nhất, nó sẽ đạt được mục tiêu. "Đối với chúng tôi, tất nhiên điều quan trọng là phải có được huy chương vàng, nhưng cũng rất hài lòng khi đạt được tiến bộ. Những gì chúng tôi thấy là người chơi địa phương của chúng tôi có thể tốt hơn năm đầu tiên, và đó là thành công." Yang Xiao, Giám đốc của Trung tâm Quản lý quần vợt Tổ chức Tỉnh Tổ chức Tinh chất
 
  Để cải thiện mức độ cạnh tranh và chuẩn bị cho Thế vận hội Tokyo trước, Trình độ môn bóng bàn Trò chơi quốc gia Trình độ bóng quần áo nam và nữ, gấp đôi hỗn hợp: ba dự án của hai chục cửa cho phép thực hiện ghép đôi chéo. Henan đã xác định rằng cầu thủ đội nữ Yuan Xuejiao và Zheng Shichang đã hợp tác với cầu thủ nữ của đội Bắc Kinh Sheng Dandan và cầu thủ nữ Zhejiang Guo Yizhen để chơi trong cuộc thi đôi nữ. Tuy nhiên, những kết hợp đa tình này không phải là trọng tâm của sự chú ý đến ý kiến ​​của Yang Xiao. Làm thế nào để cải thiện sức mạnh của chính họ và mức độ cạnh tranh ở người chơi địa phương là chìa khóa. Đối với Huân chương Vàng, Yang Xiao thừa nhận rằng điểm huy chương vàng lớn nhất vẫn phụ thuộc vào Zhou Yu. Các thành viên trong nhóm quốc gia quan trọng được đào tạo bởi các đội Henan và Bayi chỉ cần chơi bình thường, và khả năng chiến đấu cho vàng và bạc trong việc này Trò chơi quốc gia rất cao. Bản chất (Phóng viên Wang Xiaojuan)

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET