Danh sách sức mạnh xếp hạng nhóm NBA Danh sách xếp hạng mới nhất: Lakers số 2 Clippers đã giảm xuống thứ 8
 Mùa giải thường xuyên của NBA mùa giải 2019-20 vẫn tiếp tục. NBA chính thức công bố danh sách sức mạnh của đội mới nhất. Đội có khả năng đánh bại Bucks.Los Angeles Clippers liên tiếp giảm xuống thứ 8.
 Đội hay nhất tuần trước: King (2 chiến thắng và 0 trận thua) & Mdash; & Mdash; sau khi đánh bại Grizzlies và Clippers liên tục, nhà vua vẫn có hy vọng yếu cho playoffs.
 Tuần trước, đội tồi tệ nhất: Wizards (0 chiến thắng và 2 trận thua) & mdash; & mdash; Wizards không muốn từ bỏ vị trí dưới cùng của danh sách hiệu quả phòng thủ. Phòng thủ của họ còn tồi tệ hơn Cavaliers, và sau đó họ giúp Bulls kết thúc 8 thất bại liên tiếp.
 Nhóm tăng cao nhất: Rocket (+5), Eagle, Pelicans và Thunder (+3)
 Nhóm suy giảm cao nhất: Jazz (-3), 5 đội (-2)
 1. Bucks 48 chiến thắng và 8 trận thua (1) trong ngoặc đơn là thứ hạng tuần trước, giống nhau
 Khi còn lại gần 2 tháng trong mùa giải thông thường, Bucks đã khóa ghế playoff và chiến thắng của họ đã vượt quá chiến thắng có thể của Pacers thứ 6 ở ​​phía đông (47). Bucks nên được dự kiến ​​sẽ khóa hạt giống số một cho mùa thứ hai liên tiếp, nhưng họ vẫn đang phải đối mặt với một bài kiểm tra. Trong trò chơi thứ hai của phía sau, Bucks là 7 chiến thắng và 0 trận thua, và họ có 18,7 điểm mỗi 100 vòng.
 2. Lakers 43 thắng 12 trận thua (2)
 Chiều cao vẫn là lợi thế của Lakers. Về điểm số khu vực bị hạn chế, họ đã dẫn đầu Celtics 48-30. Tuy nhiên, thời điểm tốt nhất cho Lakers không phải là đội hình lớn của họ, mà là khoảnh khắc Davis chơi ở trung tâm. Tháng trước, Lakers cho Davis xuất hiện nhiều hơn ở vị trí thứ 5 và sự xuất hiện của Morris đã khiến họ trở thành một lựa chọn. Mùa này, anh ấy ở mức ba điểm tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Ngày với Clippers Derby đã thay đổi thành đầu tháng 4, Lakers sẽ trong giai đoạn bận rộn 6 ngày và 5 trận, nhưng họ có thể đã khóa hạt giống số một ở phương Tây. Chỉ có 11 đối thủ trong 26 trận còn lại với hơn 50%đối thủ, trong đó có 3 đối thủ trong tuần này, điều này có thể ảnh hưởng đến vòng đầu tiên của họ.
 3. Raptors 42 chiến thắng và 15 trận thua (4)
 Raptors dường như học được những bài học của trận chiến cuối cùng trước cuối tuần. Họ tiếp tục giành được Suns và Pacers sau tất cả, và màn trình diễn của Siacham trong nửa đầu đã tích cực dẫn dắt đội. Bất kể vị trí trong bảng xếp hạng, Raptors là các đội có khả năng đánh bại Bucks từ đội hình. Bất kể liệu Gasol có thể tham gia vào thứ Tư hay không, hiệu suất của Raptors trong quý đầu tiên là rất quan trọng. Khi họ gặp Bucks lần đầu tiên, Raptors đã được đối thủ chơi trong quý đầu tiên.
 4. Celtics 39 thắng 17 trận thua (3)
 All -star Hou Tatum tiếp tục thể hiện tốt, ghi được sự nghiệp cao nhất 41 điểm trong đội Lakers, điều này buộc Lakers phải có nhiều người chơi hơn trong nửa sau của trò chơi. Vào thời điểm này, khả năng cốt lõi của Tatum thậm chí còn được kiểm tra nhiều hơn. Hiện tại, hỗ trợ của anh ấy vẫn còn thấp và 43 người chơi có ít nhất 25%tỷ lệ sử dụng được xếp thứ 41. Sau khi thua Lakers, Celtics đã ghi nhận 12 trận thắng và 10 trận thua khi họ đối đầu với đội với tỷ lệ chiến thắng hơn 50%. Sau khi đến thăm Portland, 6 đối thủ trong 8 trận đấu sau khi Celtics là đội có hơn 50%tỷ lệ chiến thắng.
 5. Rockets 36 thắng và 20 trận thua (10)
 Hai hành khách liên tiếp đã trở thành vũ khí lớn nhất để họ giành chiến thắng. Khi Harden, Visbrook, Copinton và Tucker có mặt trong 102 phút, họ chỉ mất 96,3 điểm mỗi vòng thứ 100 và họ đã làm rất tốt trong các cuộc phục hồi phòng thủ. Kể từ khi mất trung tâm bắt đầu, Rockets 7 thắng và 2 trận thua. Sau khi đánh bại Jazz, Harden và Visbrook đã hợp tác với 72 điểm, dẫn đầu đội trong quý IV.
 6. Thunder 35 chiến thắng và 22 trận thua (9)
 Đối mặt với một đội có tỷ lệ chiến thắng hơn 50%, Thunder chỉ có 8 trận thắng và 15 trận thua, đây là trận tồi tệ nhất trong số các đội này. Tuy nhiên, họ đã đánh bại Nuggets vào thứ Bảy, và hai ngày sau đó, Thunder đã đánh bại Spurs bằng một hành vi phạm tội cân bằng hơn và phòng thủ xuất sắc. Sau chiến thắng này, trước đội bóng hiện tại với tỷ lệ chiến thắng không quá 50%, Thunder 27 thắng và 7 trận thua. Khi Bucks chống lại Bucks vào thứ Bảy, đây là trò chơi thứ hai của Thunder trở lại, và họ gặp bất lợi trong phần còn lại.
 7. Nuggets 39 thắng 18 trận thua (5)
 Đội hình xuất phát của Nuggets đã được phục hồi gọn gàng vào tuần trước. Khi có ít nhất 4 lần bắt đầu, họ đã giành được 22 điểm trong 54 phút. Jakkic ghi được 56 điểm trong 29 điểm trong 29 trong 29, Milsap đã ghi được mức cao kỷ lục vào thứ Hai và Harris cũng ghi được nhiều bàn thắng hơn. Tuy nhiên, có nhiều vấn đề về các sản phẩm thay thế của Nuggets. Porter có 24 điểm âm trong hai trò chơi vừa qua, đây sẽ là một vấn đề họ cần xem xét.
 số 8. Clippers 37 chiến thắng và 19 trận thua (7)
 Clippers vẫn không hồi phục. Belly và George đã tiếp tục đào tạo vào tuần trước. Jackson lần đầu tiên ra mắt vào Chủ nhật. Clippers đã không ghi bàn trong 7 vòng đầu tiên. Trong 5 trận đấu vừa qua, Clippers đã thua 4 trận. Trong 4 trận thua này, họ chỉ ghi được 104,1 điểm mỗi lần thứ 100. George và Beverly sẽ trở lại trong tuần này, và sẽ bắt đầu lịch trình khó khăn của họ với Nuggets. Năm trò chơi liên tiếp không tệ hơn Thunder. Ở các đội trước 7 ở khu vực phía Tây, Clippers đã chơi ít nhất trong trò chơi. Trong 10 ngày, họ sẽ có 4 trò chơi như vậy.
 9. Jazz 36 thắng và 20 trận thua (6)
 Jazz để Kangli khép lại cuộc chiến chống lại Spurs và Spurs khiến anh ta quan trọng hơn ở phía sau. Do đó, Jazz đã thua trong hai trận đấu, ghi được ít hơn 105 điểm mỗi 100 và ba trận đấu trong hai đêm cho phép đối thủ có được ít nhất 38 điểm. Kangli trở lại sau 3 trận đấu, và anh chỉ thực hiện 5 trong số 15 phát súng. Clarkson đã ghi được tối đa 21,1 điểm trong 10 trận vừa qua, với tỷ lệ đình đám hiệu quả là 66%. Anh ấy vẫn là điểm nổi bật của đội. Trong 12 ngày tới, Jazz sẽ hai lần chống lại Celtics và lịch trình của họ khó hơn Rockets.
 10. Nhiệt 36 chiến thắng và 20 trận thua (8)
 Khi Claude và Iguodala có mặt, Heat 2 thắng và 3 trận thua, và chiến thắng đến từ đội bóng dưới cùng giải đấu. Trong 160 phút của hai cựu chiến binh, Heat chỉ ghi được 104,4 điểm mỗi vòng 100. Khi họ ở trên băng ghế dự bị, đội đã mất 124,2 điểm mỗi 100 lần. Trong 13 trận đấu vừa qua, Heat có 10 trận trong hiệp một, nhưng họ đã thua 10 lần trong hiệp hai. Sau khi chơi Cavaliers vào thứ ba, đã có 15 trận đấu trên sân nhà trong 25 trận gần nhất của sức nóng. Sự tương phản giữa phía trên và nửa thứ hai của ngôi nhà ở ngưỡng cửa là nhỏ hơn.
 Nhóm nghiên cứu xếp thứ 11 đến 30 theo thứ tự: 76ers, Pelicans, Lone Ranger Teams, Grizzlies, Pacers, Nets, Blazers, Spurs, Spurs, Magic Team, The Magic Team, The Sun, Eagle Team, The Bulls, Wizards, Hornets , Knicks, Pistons, Timberwolves, Cavaliers và The Warriors.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET