China Darts Open (Trạm Houma) đã đóng cửa các cầu thủ Hồng Kông để giành chức vô địch nam và nữ chuyên nghiệp
Mạng tin tức Trung Quốc Shanxi, ngày 21 tháng 10 (Zhong Xin) Sau ba ngày thi đấu khốc liệt, nó được tài trợ bởi Quỹ phát triển thơ Trung Quốc, Hiệp hội phi tiêu Trung Quốc và Chính phủ Nhân dân Houma của tỉnh Shanxi. "Cúp ngân hàng thương mại nông thôn" Trung Quốc Darts Open (Trạm Houma) do Cục Thể thao và Y tế Houma City tổ chức và Bắc Kinh Get Dart Sports Culture Co., Ltd. đã hoàn thành thành công cuộc thi tại sân vận động Houma ở Shanxi.
Trong cuộc chiến giành nhà vô địch nhóm chuyên nghiệp nam, cầu thủ Hồng Kông Liang Wenluo chống lại cầu thủ Henan Li Weihong đã bị đánh bại. Trong trường hợp chiến thắng trong trò chơi đầu tiên của Li Weiyan, anh ta thua ba trận và bị trói 3: 3. , Anh ta đã thất bại trong việc chống lại cuộc tấn công của Liang Wenluo.
Nhà vô địch nhóm phụ nữ của cuộc thi này cũng đến từ Hồng Kông, Trung Quốc. Trong trò chơi thứ 9 của trò chơi thứ 9, cầu thủ Hồng Kông Sun Weites đã đánh bại phi tiêu từ Heilongjiang từ Heilongjiang để giành chức vô địch và Hua Yan giành được vận động viên.
Được biết, sự kiện này là một sự kiện phi tiêu với một cuộc hôn nhân bài thơ và phi tiêu, va chạm văn hóa và thể thao, và nghệ thuật và thể thao. Và trên cơ sở quá khứ, sự kiện này không chỉ xây dựng một hệ thống cạnh tranh khoa học và nghiêm ngặt, mà còn thiết lập tiền thưởng cao, với tổng số tiền thưởng là 297.000. Đồng thời, trên cơ sở cuộc thi chuyên nghiệp và lễ hội trong quá khứ, sự kiện này cũng đã bổ sung một nhóm mới của nhóm và nhóm chính phủ, nhóm công ty, nhóm chuyên nghiệp nhóm và hơn 600 người chơi đã đăng ký.
 Các phi tiêu Trung Quốc mở định cư ở Houma, Shanxi trong hai năm liên tiếp. Phi tiêu thể thao trong khuôn viên trường, cộng đồng, doanh nghiệp và tổ chức Houma đã trở thành một chiến dịch thể dục quốc gia mà tất cả các phụ nữ và trẻ em già và trẻ em nên hạnh phúc.
Là thư ký của Ủy ban Đảng Thành phố Houma, Wang Yanjie đã nói bằng một từ chào mừng: "Sự kết hợp giữa các bài thơ và phi tiêu là sự kế thừa và tái tạo thơ và nồi của nồi, và đó cũng là sự trở lại và truy xuất nguồn gốc của văn hóa truyền thống của văn hóa truyền thống của văn hóa truyền thống của văn hóa truyền thống của văn hóa truyền thống của Thiên niên kỷ Trung Quốc. Tái tổ chức văn hóa của thời đại! Houma, nơi này của các tướng lĩnh, cũng sẽ đến thế giới và đi xa, phát sáng phong cách của kỷ nguyên mới. "(Kết thúc)

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET