Chia tay thứ ba của Lippi: Ai là điểm duy nhất cho chỉ huy mới
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Quảng Châu, ngày 24 tháng 1. Câu hỏi: Ai là chỉ huy mới, không phải là điểm quan trọng duy nhất & mdash; & mdash; chia tay Lippi
 
 Phóng viên hãng tin Tân Hoa Xã Wang Hailing Shuwen
 
 Với Cúp châu Á, "Cuộc phiêu lưu phương Đông", hai tuổi rưỡi, có khả năng là một kết thúc. Ai sẽ đảm nhận vị trí huấn luyện viên của người Ý và trở thành mối quan tâm đối với mọi người, nhưng đây có thể không phải là vấn đề quan trọng duy nhất.
 
 Lippi đã mang đến điều gì cho bóng đá Trung Quốc?
 
 Vấn đề này có thể khác nhau, nhưng một điều tôi có thể trở thành sự đồng thuận: Trước Lippi, đội bóng đá quốc gia thiếu xác minh huấn luyện viên hàng đầu trong thế giới thực. Mặc dù màn trình diễn của vòng loại World Cup Nga của Nga chỉ là điều đáng kinh ngạc khi họ vừa được tiếp quản, nhưng kỷ lục chung của 10 chiến thắng, 9 trận hòa và 11 trận thua trong 30 trận đấu của người Ý trong việc huấn luyện của người Ý và chỉ có 33%trong số những người Tỷ lệ chiến thắng. Cải thiện cải thiện.
 
 Đội của Lippi đã xác minh đầy đủ một thực tế: đối với bóng đá quốc gia hiện tại, người phụ nữ thông minh rất khó nấu nếu không có gạo. Trong năm hoặc thậm chí mười năm tới, trong tình huống yếu đuối của các cầu thủ dự phòng, bóng đá Trung Quốc có thể hoàn toàn từ bỏ tưởng tượng của việc sử dụng một siêu huấn luyện viên để nhận ra sự tưởng tượng.
 
 Trong suốt vòng tròn bóng đá hiện tại, huấn luyện viên có khả năng toàn diện của Lippi có thể được mô tả là hiếm. Có ít huấn luyện viên hàng đầu hiểu bóng đá Trung Quốc và sẵn sàng huấn luyện đội bóng đá quốc gia. Do đó, nó có thể bị xua tan bằng cách thuê một thương hiệu lớn hơn để làm cho bóng đá quốc gia hơn nữa.
 
 Sự lựa chọn tiếp theo của sự lựa chọn trong đội bóng đá quốc gia dựa trên lâu dài, đối mặt với tương lai. Cụ thể, các huấn luyện viên có khả năng xuất sắc trong việc lựa chọn và cải tiến sẽ trở thành mục tiêu của những cân nhắc chính.
 
 Tuy nhiên, cho dù giáo viên bóng đá quốc gia phụ trách Tu Shuai hay Yang Shuai, anh ta vẫn phải tạo ra một dấu hỏi. Tranh chấp về đất nước luôn là chủ đề lựa chọn đẹp trai của đội bóng đá quốc gia. Trong khía cạnh của Yang Shuai, sau Lippi, theo quan điểm về sự hiểu biết về bóng đá Trung Quốc và phù hợp với bóng đá quốc gia, cho dù Hiddink có thể là "vai" cho bóng đá quốc gia Áo đáng để học tập; và các huấn luyện viên địa phương tích cực, Li Xiaopeng, người đã đạt được kết quả trong đội câu lạc bộ Gao Hongbo, người đã hai lần làm huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, có thế mạnh riêng.
 
 Trên thực tế, kể từ Schraptona vào năm 1992, chiến lược chọn đẹp trai trong đội bóng đá quốc gia đã lắc lư: Yang Shuai và Tu Shuai, bạn đã hát cho tôi. của mỗi huấn luyện viên, nhiệm kỳ của văn phòng chỉ là hai năm.
 
 Mặc dù những thay đổi thường xuyên của huấn luyện viên đội tuyển quốc gia không phải là hiếm ở châu Á và thậm chí cả bóng đá thế giới, ở cấp độ châu Á, nhưng sự ổn định của huấn luyện viên trưởng vẫn là cần thiết. Ví dụ, Queiros của Iran đã ở Iran trong tám năm.
 
 Rốt cuộc, các nhiệm vụ của đội tuyển quốc gia được dàn dựng, và mục tiêu là rõ ràng. Dẫn đầu là dành cho điểm số. Chúng ta nên có một sự hiểu biết tỉnh táo về điều này.
 
 Hiện tại, nhiệm vụ quan trọng nhất của bước tiếp theo của đội bóng đá quốc gia là vòng loại World Cup 2022. Tuy nhiên, ngay cả khi World Cup có thể mở rộng lên 48 vào năm 2022, hy vọng về vòng loại sẽ tăng lên rất nhiều. Bóng đá Trung Quốc vẫn không thể quên mở rộng nền tảng, tăng cường đào tạo thanh niên và tạo ra những điều quan trọng nhất của giải đấu. Chìa khóa cho sự phát triển dài hạn của bóng đá Trung Quốc.
 
 Điều quan trọng là trở thành huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia sau Lippi, nhưng nó không phải là vấn đề quan trọng nhất đối với bóng đá Trung Quốc.
 

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET