Chia tay năm 2020, bóng rổ Trung Quốc 2021 sẽ bắt đầu lại
Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 12 tháng 1. Chỉ sau năm 2020, đây là một năm phi thường đối với bóng rổ Trung Quốc. Đội bóng rổ nữ của phụ nữ đã đạt được trình độ Olympic. Khởi động lại hy vọng. Dưới sự bình thường hóa của phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh, những người bóng rổ ở tất cả các cấp cũng đang đóng góp tương ứng cho tình hình chung. 2021 là một năm quan trọng để Thế vận hội Tokyo chuẩn bị và tham gia cuộc thi. Mong chờ đường, bóng rổ Trung Quốc sẽ viết những câu chuyện thú vị hơn.
 
  Năm 2020, bóng rổ đã vượt qua hạng mục "cạnh tranh" và ảnh hưởng đến những người rộng lớn hơn. Vào tháng 2 năm 2020, đội bóng rổ nữ quốc gia đã có bằng cấp Olympic, và trong trình độ Olympic, ba chiến thắng và ba chiến thắng. Trong phòng thay đồ, "Chúng tôi là ai? Đối với ai? Đam mê đang dâng trào, truyền cảm hứng cho tinh thần và tăng cường sự tự tin cho những người đang chiến đấu với dịch bệnh. Trong năm nay, Ủy ban Đảng của Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc đã kết hợp giáo dục tư tưởng và chính trị vào các sự kiện khác nhau, các trại đào tạo, đào tạo, hội nghị và các hoạt động khác ở tất cả các cấp, các lớp đảng, các khóa học về tư tưởng và chính trị đã trở thành các khóa học quan trọng cho huấn luyện viên và trọng tài đào tạo các lớp học. Trong những năm gần đây, Trung Quốc mở rộng, trò chơi bóng rổ ba người chơi, giải đấu đào tạo bộ sưu tập thanh thiếu niên quốc gia và cuộc thi bóng rổ nhỏ đã tổ chức những người tham gia tham quan các chuyến thăm, chấp nhận và giáo dục.
 
  Tín hiệu WeChat chính thức của Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc đã đăng một bản án vào cuối năm 2020: "Đứng vào cuối năm, chúng tôi nhìn lại, để nhớ và lên đường tốt hơn." Vào năm 2021, bóng rổ tuyệt vời tiếp tục. Trong CBA League, một bữa ăn tâm linh cho người hâm mộ đã được trình bày cho người hâm mộ trong mùa đông lạnh lẽo. Trận chung kết WCBA chỉ được ghi nhận đã trở thành khúc dạo đầu cho năm mới.
 
  WeChat chính thức của Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc cũng tuyên bố cùng lúc vào năm 2021, "về chính trị, toàn cầu và chiến lược hiểu một cách lịch sử của bóng rổ Trung Quốc hiện tại, trách nhiệm quan trọng và sứ mệnh thiêng liêng, nắm bắt giai đoạn phát triển mới, nhấn mạnh Về các khái niệm phát triển mới, tuân thủ sự phát triển chất lượng cao, xây dựng một mô hình phát triển mới, tăng tốc những thiếu sót, điểm yếu mạnh mẽ, mục tiêu neo, phấn đấu về phía trước và xây dựng một con đọng và gạch -brick cho sức mạnh thể thao. "

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET