Chia tay Lippi: Nó có thể tạo ra một vùng đất nông thôn mạnh mẽ nhưng không thể mang lại những thay đổi về chất
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Canberra, ngày 24 tháng 1. Câu hỏi: Nó có thể tạo ra một bóng đá quốc gia mạnh mẽ, nhưng nó không thể mang lại những thay đổi về chất
 
 & mdash; & mdash; chia tay một trong những Lippi
 
 Phóng viên hãng tin Tân Hoa Xã Yue Dongxing Liu Ning
 
 Khi đội bóng đá nam Trung Quốc kết thúc Cup châu Á, huấn luyện viên người Ý Lippi sẽ chia tay vị trí đẹp trai của bóng đá quốc gia, đánh dấu sự kết thúc của "thời đại Lippi" kéo dài hơn hai năm.
 
 Khi chia tay huấn luyện viên bóng đá quốc gia lớn nhất, anh ấy đã hoàn thành những nỗ lực được thực hiện bởi lời hứa của mình, chẳng hạn như & Mdash; của trò chơi, vv về mặt, nó không bị lãng quên vì kết thúc cuộc thi. Đồng thời, dự án "xen kẽ mới và cũ" mà "Fox Silver" không hoàn thành cũng là một nhiệm vụ quan trọng của "chu kỳ Qatar" dưới sự đồng thuận của ngành công nghiệp bóng đá Trung Quốc để tập trung vào đào tạo thanh thiếu niên.
 
 Kích thích tất cả sức mạnh của đội bóng đá của đất nước
 
 Tại Asian Cup này, huấn luyện viên Lippi nói rằng khi tất cả 23 cầu thủ là "sự thống nhất tâm linh, chơi mạnh mẽ hơn và chơi như một toàn bộ", đội vẫn có khả năng chiến đấu với đội châu Á để chiến đấu cao. Điều này cũng được phản ánh trong tro choi.
 
 Trong suốt Cúp châu Á hiện tại, đội của Lippi đã phản công nhiều lần trong nghịch cảnh, cho thấy sự gắn kết mạnh mẽ và tinh thần chiến đấu. Điều này cần phải chắc chắn.
 
 Cho dù đó là đội "Quân đội mới" Gilgisstan trong trận chiến đầu tiên, hay đội Thái phải giành chiến thắng trong trận đấu loại trực Không lo lắng về điều đó, nhưng nó không phải là đối tượng với thế giới bên ngoài. Sự căng thẳng và tác động của các đối thủ trẻ đã bị đánh bại, nhưng với sự gắn kết đủ tứ kết.
 
 Từ quan điểm này, Lippi đã hoàn thành nhiệm vụ của huấn luyện viên đội tuyển quốc gia & mdash; & mdash; chơi đầy đủ cho hiệu quả chiến đấu của đội.
 
 Chiến đấu đến vị trí gần nhất với World Cup sau năm 2002
 
 Mặc dù một số phương tiện truyền thông đã đặt câu hỏi về sự khuyến khích của Lippi đối với sự tự tin của đội chỉ là "chiến thắng tâm linh", nhưng trong nhiệm kỳ của anh ấy, một cuộc thi chính thức khác bên ngoài Asian Cup & mdash; & mdash; trong cuộc cạnh tranh mạnh mẽ, người hâm mộ đã nhìn thấy quốc gia mạnh nhất nhóm trong những năm gần đây.
 
 Khi anh nhậm chức vào tháng 10 năm 2016, Lippi đã đưa đội bóng đá quốc gia chỉ mất 1 điểm trong bốn trận trong top 12, và đội đã thấm nhuần lý thuyết bi quan về "vị trí thứ 12". Tuy nhiên, thông qua "xây dựng tâm lý" của đội, anh ấy đã giúp nhóm định hình lại sự tự tin; và với khả năng của các giáo lý lớp thế giới để tái thiết, tất cả người chơi đã trở lại vị trí quen thuộc, và củng cố các chi tiết kỹ thuật và chiến thuật, véo và kỷ luật chiến thuật.
 
 Cuối cùng, đội bóng đá quốc gia không chỉ chơi thành tích kỹ thuật và chiến thuật mạnh nhất trong những năm gần đây khi đối mặt với Qatar, Hàn Quốc và các cuộc thi khác, mà còn ghi được 12 điểm cuối cùng. Đội đủ điều kiện cho vòng playoffs. Hy vọng sẽ giữ nó ở vòng cuối cùng, và đạt được trận duy nhất trong 15 năm sau World Cup (2002) trong đội bóng đá quốc gia.
 
 Huấn luyện viên trưởng chịu trách nhiệm về hệ thống và nhóm tổng hợp
 
 Lippi cũng khám phá mô hình quản lý của bóng đá nam Trung Quốc. Khi bắt đầu văn phòng của mình, anh ấy đã giới thiệu rằng huấn luyện một đội tuyển quốc gia để thành lập hai đội, một người là một cầu thủ đã chơi, và đội còn lại là giúp các đội của các cầu thủ này & mdash; & mdash; an toàn và các bộ phận chức năng của hiệp hội bóng đá , Tất cả mọi người giúp các cầu thủ đội tuyển quốc gia cùng nhau.
 
 Đó là sự tin tưởng vào khả năng của Lippi mà Hiệp hội bóng đá đã trao cho đội của mình sự hỗ trợ và đảm bảo tuyệt đối của đội, và đảm bảo quyền lực tuyệt đối của hệ thống trách nhiệm của huấn luyện viên trưởng. Nó cũng trở thành đội tuyển quốc gia để loại bỏ những lo lắng và chơi Các cuộc thi Top 12 và Asian Cup. Sự đảm bảo quan trọng của tất cả sức mạnh, cũng cung cấp tài liệu tham khảo cho việc xây dựng đội ngũ quốc gia trong tương lai.
 
 Không có sự thay đổi cơ bản của đào tạo thanh thiếu niên vẫn là trọng tâm
 
 Trong nhiệm kỳ của Lippi, chắc chắn đã có sự hối tiếc rằng họ không thể làm như vậy. Ví dụ, kỷ lục của đội huấn luyện của anh ấy trong Giải vô địch châu Á U23 và các trò chơi châu Á là không thỏa đáng. Trong số đó, điều này đã làm cho cấu trúc tuổi của đội bóng đá quốc gia già đi, và thiếu tốc độ, tài năng và tác động ở Cup châu Á này.
 
 Bởi vì hợp đồng của Lippi với Hiệp hội bóng đá đã đạt đến Cup châu Á, anh ta không thể có một kế hoạch dài hạn để phát triển đội bóng đá quốc gia. Lấy những từ đẹp trai cũ, "(Asian Cup năm nay) Tôi đã chọn những người chơi giỏi nhất ở Trung Quốc. Tôi đã từng sử dụng một số người chơi trẻ trong một số trò chơi, nhưng kinh nghiệm của họ trong trò chơi không thể đáp ứng các yêu cầu."
 
 Nó phản ánh "những thiếu sót" của các cầu thủ trẻ. Do việc đưa ra chính sách "U23" của giải đấu, nó chỉ phản ánh những mâu thuẫn về việc thiếu khả năng của các cầu thủ trẻ và người quản lý cho phép họ tập thể dục và phát triển càng sớm càng tốt. Về mặt root, đây không phải là hiện trạng của một chỉ huy thế giới.
 
 Rốt cuộc, trong bóng đá thế giới chuyên nghiệp cao, hầu hết các huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia chỉ là những nhà điều tra kịp thời trên các giải đấu. Họ chỉ có thể chọn những người chơi thực hiện tốt các nhiệm vụ thi đấu và đào tạo ngắn hạn, và thực hiện trong đội tuyển quốc gia. sự nâng cao. Khả năng kỹ thuật của người chơi và các chi tiết khác, từ quan điểm của quỹ đạo tăng trưởng, đội tuyển quốc gia đã được định hình. Do đó, các nhà quản lý nên có một sự hiểu biết hợp lý về các huấn luyện viên bóng đá quốc gia trong tương lai. Bởi vì nếu bạn muốn người chơi Trung Quốc theo kịp xu hướng thế giới và thay đổi sự thay đổi của "Reborn", bạn vẫn phải bắt đầu với việc đào tạo thanh thiếu niên.
 

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET