Chia tay Lippi 2: Mười năm thay đổi tần số của bóng đá quốc gia đẹp trai như một bài kiểm tra dài
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Abu Dhabi, ngày 24 tháng 1.
 
 & mdash; & mdash; chia tay Lippi 2
 
 Các phóng viên của hãng tin Tân Hoa Xã Wang Haoyu và Su Xiaopo
 
 Sau khi đứng trong lớp cuối cùng của Asian Cup, Lippi Jiejia 70 -y -y đã trở lại sân cỏ. Bóng đá nam Trung Quốc sẽ phải đối mặt với ngã tư quen thuộc & mdash; & mdash; thay đổi huấn luyện viên.
 
 So với các giáo viên nước ngoài trước đây, sự ra đi của Lippi khá tốt. Đồng thời với "Fox Silver", với tư cách là đội lớn nhất ở Asian Cup trong năm nay, đội bóng đá nam Trung Quốc cũng phải chia tay một thời đại.
 
 "Huấn luyện viên thay đổi"+"Thay đổi máu", khuôn mặt bóng đá nam Trung Quốc phải đối mặt với một vấn đề kép.
 
 Không còn nghi ngờ gì nữa, bóng đá quốc gia phải hoàn thành "huấn luyện viên" trước khi "thay đổi máu" và có khả năng chọn một giáo viên nước ngoài. Đội bóng đá nam Trung Quốc đã trải nghiệm chín giáo viên nước ngoài kể từ năm 1992. Cho đến khi Asian Cup năm nay. Khi "Cá trước đây" như Việt Nam và Ấn Độ dần thành lập phong cách của riêng họ, đội bóng đá quốc gia vẫn thiếu hệ thống chiến thuật đặc biệt.
 
 Trong nhiệm kỳ ba năm của Lippi, không thể phủ nhận rằng đội bóng đá quốc gia đã cải thiện đáng kể về sự chăm chỉ và thái độ, nhưng đội vẫn nằm trong di chứng "hỗn loạn" của các huấn luyện viên thường xuyên trong mười năm qua. Từ "hai người" của Farado và Dujikovich, "One Inter vào cung điện" của Gao Hongbo đã mở ra và thấp, và Camacho nổi tiếng và Peilan im lặng, sau đó đã đi đến "cung điện thứ hai" để chống lửa Tôi phải nhanh chóng mời Lippi. Phong cách huấn luyện huấn luyện viên là khác nhau và chu kỳ ngắn. Bóng đá nam Trung Quốc chỉ có thể trong chu kỳ đẩy xuống và sau đó đẩy xuống.
 
 Vì vậy, ném, chứ đừng nói đến nền tảng của đội bóng đá quốc gia, ngay cả khi nó mạnh mẽ như Premier League, Manchester United không thể đứng vững. Sau khi nghỉ hưu của Ferguson vào năm 2013, "Quỷ đỏ" đã trải qua Moyas, Van Gal và Mourinho. Huấn luyện viên nổi tiếng hơn một, và các cầu thủ có giá trị cao hơn một, nhưng sau tất cả, do thiếu thời gian dài và Kế hoạch thống nhất, họ rơi vào một máng.
 
 Bất cứ ai mạnh mẽ là học, câu này thường được thế giới bên ngoài sử dụng để chỉ trích việc thiếu bóng đá Trung Quốc. Không có gì sai khi học mạnh mẽ. Điều quan trọng là liệu có nên kiên trì hay không, vì vậy, sự lựa chọn tiếp theo của đội bóng đá quốc gia không chỉ để tìm thấy sự đẹp trai nổi tiếng trong hệ thống bóng đá tiên tiến của thế giới, mà còn để kiểm tra xem anh ấy có khả năng thiết lập Một hệ thống tiên tiến ở Trung Quốc. Điều quan trọng nhất là điều quan trọng nhất. Cho dù chúng ta thực sự sẵn sàng, chúng ta sẵn sàng chìm xuống, và cùng với người phù hợp, bắt đầu với viên gạch đầu tiên.
 
 Trong khi lên kế hoạch cho tương lai, cần phải nhận ra rằng gia đình bóng đá Trung Quốc ngày nay không dày không có gạo. Sự bất lực này, Lippi cũng giải thích ở Cup châu Á này trong một hoặc hai năm nay. "Tôi đã chọn rất nhiều cầu thủ trẻ và dẫn họ chơi Cup Trung Quốc và một loạt các cuộc thi ấm áp. Tôi hy vọng sẽ kiểm tra họ. Thiếu kinh nghiệm của trò chơi. "
 
 Do đó, bất kể huấn luyện viên mới là ai, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc nên đủ kiên nhẫn về mặt thành tích, tiếp tục tăng đầu tư vào đào tạo thanh niên CARSOTS, và chú ý nhiều hơn đến hệ thống đánh giá và chiến thuật và nuôi dưỡng những người trẻ tuổi Trong thời gian thay đổi máu.
 
 Còn mục tiêu của trận chung kết World Cup 2022 thì sao?
 
 Hiện tại, FIFA đang nghiên cứu bản mở rộng World Cup 2022 cho 48 đội. Chủ tịch FIFA Yintino nói rằng nếu Qatar có thể tổ chức với các nước láng giềng, không có vấn đề gì với việc mở rộng. Một khi vấn đề này là đúng, điều đó có nghĩa là số lượng bằng cấp trong khu vực châu Á sẽ tăng lên 8 hoặc 8,5, và khó khăn trong việc đủ điều kiện cho đội bóng đá quốc gia cũng sẽ giảm. Ngay cả khi việc mở rộng năm 2022 không đạt được, việc mở rộng năm 2026 là vấn đề đóng đinh.
 
 Làm thế nào để vào World Cup có thể không còn là ưu tiên hàng đầu của bóng đá Trung Quốc trong tương lai. Chủ đề thực sự là làm thế nào để chơi bóng đá bạn muốn.
 

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET