Chi nhánh Hàng Châu của Học viện cờ vua Trung Quốc quyết tâm tham gia Huân chương Vàng của Thế vận hội Hàng Châu "ba cuộc thi và năm cuộc thi" "
Hãng tin Tân Hoa Xã, Hàng Châu, ngày 9 tháng 3 (Phóng viên XIA Liang) Chi nhánh Hàng Châu của Học viện cờ vua Trung Quốc đã tổ chức một hội nghị chuyên đề về vận động viên tại các địa điểm chi nhánh vào ngày 9. Trong khi tóm tắt kinh nghiệm trong mùa giải mới, chi nhánh đã đề xuất ít nhất ba huy chương vàng trong ba dự án cờ vua lớn của Thế vận hội Châu Á Hàng Châu.
 
  Lễ khai mạc Địa điểm Trò chơi châu Á Hàng Châu năm 2022 đã được chính thức ra mắt vài ngày trước. Là một trong 12 địa điểm quảng bá, Học viện cờ vua Hàng Châu sẽ tổ chức ba sự kiện Trò chơi châu Á của Go, Chess và cờ quốc tế của Trung Quốc. Sau khi châu Á Trò chơi, nó sẽ trở lại gia đình Trò chơi châu Á sau 12 năm.
 
  Wang Guoping, một nhà tư vấn của chi nhánh Hàng Châu của Học viện cờ vua Trung Quốc, cho biết tại Hội nghị chuyên đề: "Liệu phong trào cờ vua Hàng Châu có thể phát triển rất nhiều tùy thuộc vào người chơi cờ ở đây. Tại cuộc họp, mục tiêu huy chương vàng của ba cuộc thi."
 
  Các dự án cờ vua luôn là một điểm mạnh của nhánh Hàng Châu, trong đó đi mạnh nhất. Trong mùa giải 2017 vừa qua, sau khi đội đàn ông Go Supor Hangzhou giành chức vô địch 2015 và 2016, trong nửa cuối năm 2017, trong nửa cuối của đầu, anh đã giành được vị trí thứ ba trong nửa cuối.
 
  Mùa trước, do những thay đổi trong hệ thống Semi -a League, nhà lãnh đạo Park Tingyu, lãnh đạo của đội Supor Hangzhou, bị giới hạn bởi số lần xuất hiện do viện trợ nước ngoài, và Phó Tướng Lian Xiaojiu chịu trách nhiệm nhiều hơn cho Gánh nặng của Đại tướng. Trong mùa giải 2017, Lianxiaowei đã bước sang tuổi 26, 14 trận thắng và 12 trận thua, và 53%tỷ lệ chiến thắng. So với mùa giải 16 chiến thắng và 6 trận thua 2016.
 
  "Trong khoảng thời gian đó, nó không tốt lắm, bởi vì tôi cũng là một người chơi cờ tình cảm hơn. Đôi khi tôi đã thua ngay khi tôi thua, và thật dễ dàng để giành chiến thắng, vì vậy đây cũng là nơi tôi không điều chỉnh. Tôi thường Có hơn 75%đối thủ của họ, và tôi thua, vì vậy tôi đã nói rằng sự xuất hiện của bao vây năm ngoái chắc chắn không tốt. "Lianxiao nói rằng mùa mới sẽ điều chỉnh tất cả các khía cạnh và làm cho mọi trò chơi cờ vua.
 
  Điều này được hiểu rằng sau khi phát triển chi nhánh Hàng Châu của Học viện cờ vua Trung Quốc trong những năm gần đây, nó hiện đã sở hữu 3 bao vây, 2 con voi A và 2 con voi quốc gia. Đây cũng là thành phố có số lượng lớn nhất của các đội cờ vua lớn nhất trong nước.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET