Theo báo cáo của Yahoo Nhật Bản, cô gái thiên tài bơi lội -00 của Ichi Jianglizi, người đã đánh bại sự phục hồi của bệnh bạch cầu, có một sự phục hồi thể chất tốt. . Vào ngày 4 tháng 7, đó là sinh nhật lần thứ 21 của Chi Jiangli, và người dân Nhật Bản cũng ban phước lành cho cô gái yêu thương và được kính trọng.
Sau khi chữa lành bệnh tật, Ichi Jianglizi đã chính thức chọn đội bơi Nhật Bản và sẽ cạnh tranh cho dự án tự do 4 × 100m của phụ nữ trong cuộc thi bơi lội trong nhà Tokyo. đã là một phép lạ cho cô gái này để đánh bại bệnh bạch cầu và chọn chính dòng Olympic. Tinh hoa
Lần này, cuộc thi luyện tập của đội bơi Nhật Bản được thực hiện trong một căn cứ bơi ở tỉnh Kanagawa, và đó cũng là một bài tập thử nghiệm trong đội bơi Nhật Bản để chuẩn bị cho Thế vận hội Tokyo sắp tới. Trong cuộc thi thứ 3 vào ngày 3, Ichi Jianglizi và các đồng đội của anh, Koba Chihiro Chihiro, Sakai Xia Hai và Daimen Lijia, điểm số 1: 39,82, phá vỡ 1: 40 giây 92 phụ nữ 4 × 50 mét. Kỷ lục quốc gia của Nhật Bản, Ikeli Laosaki đã chơi cây gậy thứ hai. Ngay lập tức vào ngày 4 tháng 7, bốn cô gái bơi trong 1 phút, 39 giây, 67, và sau đó phá vỡ kỷ lục này. Điều đặc biệt đáng nói là vào ngày 4 tháng 7, sinh nhật lần thứ 21 của Chi Jiang, vì vậy hồ sơ phá vỡ này cũng có ý nghĩa hơn đối với Chi Jiang.
Changchi 4 × 50 mét rơle tự do không phải là trò chơi Olympic và giải vô địch thế giới. Nó chỉ có thể được coi là một chương trình đào tạo dàn dựng cho đội Nhật để kiểm tra hiệu ứng tự phát 4 × 100. Dự án chưa bao giờ được thiết lập trong nước Trung Quốc trong nước thi bơi. Tại Thế vận hội Olympic Tokyo, Ikeli Huizi sẽ không có câu trả lời nào trong dự án tiếp sức bơi miễn phí, nhưng nếu cô ấy có thể chơi vào thời điểm đó, đó là trọng tâm. Sau khi trở về sau khi phục hồi bệnh bạch cầu, kết quả của Chi Jiang đã tăng hết và đạt được điều tốt nhất gần đây trong các thử nghiệm Olympic. Sau một năm điều chỉnh và phục hồi, người ta ước tính rằng tại Thế vận hội châu Á Hàng Châu năm tới, khả năng của Chi Jianglihua có thể trở lại cấp độ cao nhất trong sự nghiệp cá nhân của mình. Để nắm bắt huy chương vàng, và đó cũng sẽ là một trong những đối thủ của đội nữ Trung Quốc.
Theo truyền thông Nhật Bản gần đây đã suy đoán, tại lễ khai mạc Thế vận hội Tokyo vào ngày 23 tháng 7, với tư cách là đại diện của các nhân vật thể thao truyền cảm hứng, Chi Jianglizi có thể xuất hiện trong một vai trò nhất định trong một liên kết nhất định, nhưng tình hình hiện tại vẫn là một bí ẩn.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET