Chen Zhiyu: Công việc chống kích thích sẽ không bao giờ có thể chứa
Vào ngày 23 tháng 8, loạt các cuộc họp báo thứ hai trước khi khai mạc Thế vận hội quốc gia lần thứ 13 được tổ chức tại Nhà xuất bản Báo chí của Thế vận hội Quốc gia. Bộ phận làm việc chống kích thích của ủy ban tổ chức đã giới thiệu tình hình liên quan của công việc chống kích thích của các trò chơi quốc gia trong cuộc họp báo.
 
 Chen Zhiyu, Phó Giám đốc và Phó Bộ trưởng Trung tâm chống chính quyền của Chính quyền thể thao nhà nước, đã tham dự cuộc họp báo. Chen Zhiyu nói: "Công việc chống giới thiệu của các trò chơi quốc gia Thiên Tân nhấn mạnh các từ nghiêm ngặt. Bộ phận làm việc chống suy nghĩ đã thực hiện tốt công việc chống chống hình phạt. "
 
 Chen Zhiyu giới thiệu với các phương tiện truyền thông: "Bộ phận làm việc chống kích thích có một bộ phận toàn diện, văn phòng kiểm tra, văn phòng truyền giáo, văn phòng quản lý kết quả, văn phòng giám sát, và một phòng thí nghiệm, với tổng số 6 người. Với tiền đề tuân theo nguyên tắc cạnh tranh tiết kiệm, Cục Thể thao Thiên Tân đã hỗ trợ mạnh mẽ về tài trợ, nhân sự và hậu cần. Kiểm tra các trò chơi quốc gia trước đây và số lần kiểm tra các trò chơi quốc gia. "
 
 Liên quan đến công việc cụ thể được thực hiện bởi Ban tổ chức trong Thế vận hội quốc gia trong các trò chơi quốc gia này, Chen Zhiyu đã giới thiệu: "Để đảm bảo việc thực hiện công việc chống trò chơi quốc gia cao," để có 787 người có hiệu quả. Đội làm việc chống kích thích sẽ làm việc cùng nhau. Trong số đó, 301 công tố viên và 402 tình nguyện viên được chia thành 49 nhóm kiểm tra kích thích, được phân phối tại 54 địa điểm cạnh tranh và các làng vận động viên. Trung tâm chỉ huy sau khi các trạm hàng ngày được đóng cửa mỗi ngày. Để đảm bảo cung cấp kịp thời và chính xác các báo cáo thử nghiệm kích thích. "
 
 Chen Zhiyu cũng nói rằng công việc chống giới thiệu của Thế vận hội quốc gia có các tính năng mới so với phiên trước: "Kế hoạch kiểm tra của cuộc thi này không chỉ tiếp tục các đặc điểm của việc kiểm tra phân loại các dự án khác nhau trong các nhóm trước đó, mà còn đề cập đến Cơ quan chống phân bổ thế giới lần đầu tiên. Các tài liệu kỹ thuật mới nhất được phát hành bởi các mặt hàng nhỏ khác nhau được phân bổ để phân phối tỷ lệ các loại kiểm tra đặc biệt của các mặt hàng nhỏ khác nhau, và kế hoạch kiểm tra thông minh được nhắm mục tiêu được xây dựng. Và thúc đẩy các tế bào hồng cầu để tạo xét nghiệm máu. "
 
 Công việc tuyên truyền chống kích thích quốc gia cũng đang được tiến hành: "Trong các trò chơi quốc gia, bộ phận chống chebelization cũng sẽ tham gia & lsquo; -Doping các hoạt động mở rộng giáo dục. Mở & lsquo; Bảo tàng kinh nghiệm chống lại & rsquo; ở khu vực trung tâm của Làng trò chơi quốc gia, và chủ đề của Hội trường Trải nghiệm là & lsquo; trả lời, học video, trò chơi tương tác, v.v. ., Cho phép vận động viên và nhân viên phụ trợ học kiến ​​thức chống kích thích trong khi giải trí và tương tác, và cải thiện ý thức và khả năng chống lại các chất kích thích. "
 
 "Bộ phận làm việc chống kích thích tuân thủ các nguyên tắc công việc của & lsquo; dựa trên cơ sở, dựa trên giáo dục & rsquo; để tăng cường công khai và giáo dục, đổi mới phương pháp giáo dục và tích cực thực hiện các hoạt động giáo dục chống kích thích cho mười ba trò chơi. Áp dụng việc thực hiện các dòng công việc tiếp cận giáo dục chống nghiên cứu, phát triển trực tuyến & lsquo; Hệ thống truy cập giáo dục chống nghiên cứu quốc gia lần thứ 13 & RSQUO; và tổng cộng 23.162 người đã hoàn thành quyền truy cập của họ. Công việc nhập học lần đầu tiên để đạt được bảo hiểm đầy đủ cho các vận động viên tham gia Trò chơi Quốc gia. "
 
 "Nếu ai đó chấp nhận rủi ro và thử nghiệm, Cơ quan Thể thao Nhà nước, Ủy ban Tổ chức Trò chơi Quốc gia lần thứ 13 và các đơn vị liên quan sẽ dựa trên" các biện pháp hành chính cho việc quản lý chống chủ tịch "," các nguyên tắc chung của thể thao trong thể thao " và các tài liệu liên quan "thứ 13" như Viện phân phối kích thích trò chơi quốc gia xử lý bất hợp pháp "và các tài liệu liên quan khác đã được xử lý nghiêm túc, và họ sẽ không bao giờ làm điều đó." Cảnh sát Chen Zhiyu long trọng trong cảnh sát.
 
 Chen Zhiyu cuối cùng đã nói: "Tôi hy vọng rằng dưới sự lãnh đạo của chính quyền thể thao và ủy ban tổ chức của tiểu bang, thông qua công việc vô tư, chuyên nghiệp, hiệu quả cao và chất lượng cao của các chất chống kích thích Đóng góp do. "(Hou Muwei)

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET