Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Thành Đô, ngày 20 tháng 9 (Phóng viên anh ấy) "Tôi hy vọng mọi người có thể tham gia bóng bàn cùng nhau, (để bảo trì) Tôi nghĩ rằng bóng bàn là một lựa chọn rất tốt." Gần đây, ở Thành Đô, ở Thành Đô, ở Thành Đô, Tại Thành Đô, ở Thành Đô, ở Thành Đô, ở Thành Đô, ở Thành Đô Chen Meng, Giải vô địch đội bóng bàn thế giới bóng bàn quốc tế lần thứ 56 (Chung kết) " cho những người hâm mộ.

  Điều này được hiểu rằng Giải vô địch bóng bàn thế giới Thành Đô sẽ được tổ chức tại Thành Đô, Trung Quốc từ ngày 30 tháng 9 đến ngày 9 tháng 10. Giải vô địch Giải vô địch bóng bàn thế giới là "Koben Cup". Năm 1934, lần đầu tiên, Giải vô địch bóng bàn thế giới lần thứ 8 đã thiết lập cuộc thi Đội Phụ nữ lần đầu tiên. Chủ tịch Hiệp hội Bút bóng Quốc gia Pháp, ông Marshall Cobriel, đã tặng chiếc cúp được đặt theo tên của ông là chiếc cúp chiến thắng của đội nữ. Đội bóng quần vợt quốc gia đã yêu cầu vinh dự này 21 lần, xếp hạng đầu tiên trong chức vô địch.

  Mặc dù Chen Meng là nhà vô địch đơn nữ của Thế vận hội Tokyo, anh đã thua Wang Manyu tại Giải vô địch bóng bàn Houston. Giải vô địch bóng bàn thế giới Thành Đô cũng là một thử nghiệm cho Chen Meng.

  Chen Meng nói rằng anh ta đang cố gắng điều chỉnh trạng thái của mình thành tốt nhất, hy vọng thể hiện kết quả tốt nhất của mình trong lĩnh vực này. "Cảm ơn bạn vì tình yêu của bạn đối với bóng bàn. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức. Thành Đô không chỉ là một phước lành cho đội bóng quần vợt quốc gia, mà còn là phước lành của đội bóng bàn quốc gia. Hãy cùng nhau cổ vũ!" [Chỉnh sửa) .

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET