2019 China Ice Hockey League khai mạc
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 2 tháng 8 (phóng viên Lindeen) Liên đoàn khúc côn cầu ICE Trung Quốc 2019 đã khởi động tại Trung tâm Phong trào băng Bắc Kinh Bắc Kinh vào ngày 2. Vào ngày khai mạc, hai trận đấu đã được chơi. Đội bang bang Arizona đã đánh bại Kunlun Hongxing Vankelon Team 5: 3 và đội Jilin City đã đánh bại Câu lạc bộ khúc côn cầu trên băng Orekin 2: 0.
 
  Điểm dừng đầu tiên của giải đấu này được đặt tại Bắc Kinh và 5 đội từ 3 quốc gia tham gia, cụ thể là Câu lạc bộ khúc côn cầu trên băng Orejin, Đội khúc côn cầu trên ICE của Jilin City, đội Kunlun Hongxing Vankelon, Đội bóng bang bang Arizona và Hoa Kỳ, và Hoa Kỳ Đội Yeermak của bang Nga. Năm đội đã ra mắt một chu kỳ duy nhất vào ngày 2 đến ngày 2 tháng 8 tại ngày 2 đến 7 tháng 8, và chức vô địch của trang web này đã được quyết định vào ngày 7. Điểm dừng thứ hai và thứ ba sẽ được tổ chức tại Bắc Kinh và Jilin vào tháng 3 năm sau.
 
  Việc thành lập giải đấu đánh dấu một bước khác trong dự án khúc côn cầu trên băng của đất nước tôi trong công việc chuẩn bị cho Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022. Si Liang, phó thư ký -General của Hiệp hội khúc côn cầu trên băng Trung Quốc, cho biết: "Tổ chức giải đấu này là một biện pháp quan trọng để phục vụ công việc chuẩn bị Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, và nó cũng có thể tăng cường chức năng tự trị của tài năng khúc côn cầu trên băng. Câu lạc bộ xây dựng một nền tảng để chiến đấu chống lại các đội cao cấp, do đó cải thiện mức độ cạnh tranh khúc côn cầu trên băng ở đất nước tôi. "
 
  Zhao Xianglin, chủ tịch của Công ty TNHH Phát triển Thể thao Bắc Kinh Bắc Kinh cho biết: "Liên đoàn khúc côn cầu trên băng Trung Quốc được chính thức tổ chức tại Trung tâm thể thao băng Aozhong, nơi có ý nghĩa quan trọng để phục vụ sự phát triển của Thế vận hội mùa đông 2022 và băng trong nước Ngành công nghiệp khúc côn cầu. Một trong những hình thức thể thao cao nhất của các cuộc thi thể thao và cao cấp, Liên đoàn tổ chức lấp đầy khoảng trống của hệ thống sự kiện khúc côn cầu trên băng, có lợi cho các câu lạc bộ chuyên nghiệp trong nước, và giao tiếp và tích hợp đầy đủ giữa các câu lạc bộ nước ngoài, vì vậy rằng đội khúc côn cầu trên băng chuyên nghiệp Trung Quốc, các vận động viên có một nền tảng mới để thăng chức và phát triển để giúp họ phát triển càng sớm càng tốt. Thứ hai, tạo ra một giải đấu khúc côn cầu trên băng chuyên nghiệp cũng sẽ cung cấp một nền tảng cho công nghiệp hóa khúc côn cầu trên băng. Các lực lượng xã hội và sự chú ý của các phương tiện truyền thông đã hình thành một hệ sinh thái phát triển bền vững và bền vững của ngành công nghiệp khúc côn cầu trên băng Trung Quốc, và định hình thương hiệu thuộc về khúc côn cầu trên băng Trung Quốc. Ngoài ra, sự phát triển của khúc côn cầu trên băng chuyên nghiệp sẽ hình thành một kênh đang lên Để phát triển tài năng khúc côn cầu trên băng của giới trẻ để giúp họ tự thiết lập để tự thiết lập mục tiêu phát triển phát triển khúc côn cầu trên băng. "
 
  Sự kiện này được tổ chức bởi Hiệp hội khúc côn cầu trên băng Trung Quốc, được tổ chức bởi Công ty TNHH Phát triển Thể thao Bắc Kinh, và được tổ chức bởi Hiệp hội khúc côn cầu trên băng Bắc Kinh.
 

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET