2019 China Cup Forward: Thẻ đào tạo về đội bóng đá quốc gia Shuai
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Nanning, ngày 19 tháng 3. Câu hỏi: Thẻ Đào tạo Đào tạo bóng đá quốc gia Shuai & Mdash; & Mdash; 2019 Trung Quốc Cup chuyển tiếp -
 
  Các phóng viên của hãng tin Tân Hoa Xã Wei Yan, Ma Bangjie, Lu Xianging
 
  Giải vô địch bóng đá quốc tế China Cup 2019 sẽ bắt đầu ở Nanning, Quảng Tây vào ngày 21. Năm nay, Cup Trung Quốc thiếu Bell và Cavani và các ngôi sao khác hơi không đủ. Tuy nhiên, bất kể đội bóng đá nam Trung Quốc được tập hợp sau khi huấn luyện viên mới Canavaro hoặc lần đầu tiên sau Cup châu Á.
 
  Vào ngày 15, bóng đá đàn ông Trung Quốc đẹp trai, người đã viết ngắn gần hai tháng, cuối cùng đã mở ra một chủ sở hữu mới. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc tuyên bố rằng huấn luyện viên Quảng Châu Evergrande Canavaro sẽ dẫn dắt Cup Trung Quốc làm huấn luyện viên. Chưa đầy một tuần sau khi nhóm tập hợp, nó sẽ được công bố trong một sự kiện quốc tế A -level, để lại thời gian chuẩn bị của Ý để chuẩn bị.
 
  Một mặt, tại China Cup 2018, đội Trung Quốc do Lippi dẫn đầu trong một hàng người khác ở Cộng hòa xứ Wales và Séc. Nhiệm vụ xấu hổ trước khi tuyết. Mặt khác, Karnavaro, người vừa tiếp quản đội bóng, cũng cần phải có được sự tin tưởng của hiệp hội bóng đá và người hâm mộ trong một trò chơi như vậy.
 
  Khác với hầu hết các "không khí" đẹp trai nước ngoài là vị trí đẹp trai quốc gia, số phận của Canavaro và bóng đá Trung Quốc đã bắt đầu từ năm 2014. Từ Quảng Châu đến Tianjin đến Quảng Châu, Canavaro đã ở Trung Quốc hơn bốn năm. So với Perland và những người tiền nhiệm khác, điều này chắc chắn là lợi thế lớn của anh ấy, và nụ cười quan hệ cá nhân của anh ấy cũng có tiếng . Nhưng những thiếu sót của Ka Shuai cũng rõ ràng không kém. Trong hồ sơ huấn luyện không dài của anh ấy, anh ấy không chỉ không có kinh nghiệm dẫn dắt đội trong danh hiệu quốc gia, mà còn không có vinh dự nặng nề phù hợp với sự nghiệp của anh ấy.
 
  Trong thông báo chính thức của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, không có thông tin cụ thể nào về hợp đồng Ka Shuai, nhưng ngay cả khi đó chỉ là danh tính của huấn luyện viên chuyển tiếp, nếu có một câu trả lời tốt trong Cup Trung Quốc, điều này chắc chắn sẽ đặt Một nền tảng vững chắc cho kỳ nghỉ trong tương lai của nó.
 
  Tại Asian Cup hồi đầu năm nay, đội Trung Quốc với độ tuổi trung bình trên 29 đã trở thành một trong những đội "lâu đời nhất". Lần này, sau khi nhận được đội bóng đá quốc gia, Karnavaro, người giỏi đào tạo những người mới đến, cho thấy một xu hướng trẻ hơn trong danh sách lớn đầu tiên. Chỉ có tám cầu thủ tham gia cuộc thi Cup châu Á. Mặc dù vẫn còn những cựu chiến binh như Feng Xiaoting và Hao Junmin trong danh sách này, nhưng ngày càng nhiều "Post -93s" và "Post -95s" đã đến Hoàng thượng Cannavaro. Mặc dù những người mới đến theo nghĩa thực sự chỉ là Lu Wenjun và Xie Pengfei, nhưng cấu trúc tuổi của đội có xu hướng hợp lý và rõ ràng. Rõ ràng, Canavaro là một khu bảo tồn cho World Cup 2022 Qatar.
 
  Theo lịch trình, đội Trung Quốc sẽ đối mặt với đội Thái Lan trong trận đấu đầu tiên. Đây là đội Trung Quốc đã đảo ngược chiến thắng ở 2: 1 trong trận chung kết Asian Cup 1/8 cách đây không lâu, và sau đó có thể đối mặt với đội Uzbekistan . Khác với tuyển dụng năm ngoái với hai đội châu Âu, các thiết lập lịch trình như vậy sẽ có lợi hơn cho các chuẩn bị bóng đá quốc gia cho Hội đồng thế giới tiếp theo. Vòng loại World Cup Qatar 2022 sẽ bắt đầu vào tháng 9 năm nay. Vào thời điểm đó, đội Trung Quốc sẽ gặp bất kỳ đối thủ nào. Tuy nhiên, việc đào tạo Giải vô địch thế giới đã bắt đầu kể từ Cup Trung Quốc.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET