2018 Phát hành huy chương Olympic mùa đông Pingchang
Theo hãng tin Tân Hoa Xã, ngày 21 tháng 9 (phóng viên Yao Qilin Geng Xuepeng) Huy chương Thế vận hội mùa đông Pingchang 2018 đã được phát hành cùng lúc tại Seoul và New York vào ngày 21. Đặc điểm của Hàn Quốc.
 
  Theo báo cáo, bảng chữ cái Hàn Quốc được khắc ở bên cạnh Huy chương là một thiết kế độc đáo của Thế vận hội mùa đông Pingchang. Nhà thiết kế được lấy cảm hứng từ bảng chữ cái Hàn Quốc và thiết kế các chữ cái phụ âm của Hàn Quốc của "Olympic mùa đông Pyeongchang" ở bên cạnh huy chương. Ngoài ra, băng của Huy chương sử dụng các loại vải lụa của quần áo truyền thống của Hàn Quốc Hanbok, và nó được trang bị mô hình bông tuyết và thiết kế thêu được làm bằng văn bản Hàn Quốc.
 
  Mặt trước của huy chương được khắc với Olympic Five truyền thống, để phản ánh tinh thần thể thao của thí sinh để thêm thiết kế hợp lý. Các huy chương vàng và bạc của Thế vận hội Olympic Pingchang lần lượt là 586 gram và 580 gram, nặng hơn các huy chương trong Thế vận hội mùa đông 2014, trong khi các huy chương đồng nhẹ hơn trước, 493 gram.
 
  Zhong Huân, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, nói rằng ông sẽ đi ra ngoài để biến Thế vận hội mùa đông Pyeongchang thành một bữa tiệc của phong trào Olympic thế giới, và hy vọng rằng qua lễ phát hành Huân chương Thế vận hội mùa đông với Văn hóa, nó sẽ tiếp tục khơi dậy toàn bộ sự chú ý của thế giới đối với Thế vận hội mùa đông Pingchang.
 
  Theo báo cáo, tính đến ngày 28 tháng này, Huân chương Thế vận hội Mùa đông Pyeongchang sẽ được triển lãm cho công chúng tại Trung tâm Thiết kế Dongdamen ở Seoul với linh vật Thế vận hội Mùa đông Pyeongchang. Một loạt các hoạt động quảng bá của Thế vận hội mùa đông.
 

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET