2018 Khai trương cuộc đua xe đạp sông Hebi Huanqi
YU Sports Network News vào sáng ngày 7 tháng 4, chiếc xe đạp 2018 mở "Xổ số thể thao · Huanyuan" và Cúp ngân hàng thương mại nông thôn Hebi "thứ bảy" Cycling sông Huanqi bắt đầu ở trung tâm nghệ thuật thành phố của thành phố. Yang Zhongjun, phó giám đốc của Cục thể thao tỉnh, và các nhà lãnh đạo thành phố Zhang Aifang, Ya Ya Ling, Li Yanjun, v.v. đã tham dự lễ khai mạc.
 
  Tổng cộng có 5.470 thí sinh từ Fujian trong nước, Quảng Đông, Nội Mông, Đài Loan và Kazakhstan, Serbia, Úc và các quốc gia khác tập trung trong làn gió mùa xuân trên bờ sông Qi. Trong số đó, 578 vận động viên chuyên nghiệp, Zhi Khánh & Mdash; Đội danh dự, Đội hành khách Nuofei & MDash; Đội UCC, Đội Thâm Quyến LIXIN CCN, STAR STAR HENAN QIXING & MDASH; Đội Trek và các đội trong nước nổi tiếng khác cũng tham gia cuộc thi. Cuộc thi này được tổ chức bởi Cục Thể thao Hà Nam, Liên đoàn Thể thao Hà Nam, Chính quyền thành phố Hebi, Trung tâm quản lý thể thao hiện đại của Henan Xe đạp, Hiệp hội Thể thao Xe đạp Henan, Cục Thể thao Hebi City và các đơn vị khác. Dòng cạnh tranh là Trung tâm nghệ thuật thành phố (điểm xuất phát) & Rarr; Qishui Avenue & Rarr; Xiangjiang Road & Rarr; Huangshan Road & Rarr; Chaoge Road & Rarr;
 
  Sau lễ khai mạc vào sáng ngày 7 tháng 4, điều đầu tiên là cuộc thi nhóm trải nghiệm tập thể dục và tập thể dục quốc gia. Gần 5.000 người đam mê đạp xe đạp từ thành phố của chúng tôi và các thành phố xung quanh bắt đầu từ điểm xuất phát. Trải nghiệm niềm vui thể thao. Các nhóm nam giới ưu tú trên đường tiếp theo đã rất có động lực, và nhiều đội trong nước nổi tiếng đã đăng ký tham gia. Vào buổi chiều, nhóm nữ, nhóm A và các nhóm địa phương được chơi vào buổi chiều.
 
  Vào ngày 8 tháng 4, một nhóm phụ nữ và nhóm nam B của cuộc đua xe trên núi.
 
  Cuộc đua xe đạp sông Huanqi là một dự án lợi ích và cuộc thi thương hiệu thể thao phúc lợi công cộng mà Hebi City đã tập trung vào việc xây dựng. Sau 6 năm tích lũy và phát triển, nó đã trở thành một thương hiệu sự kiện thể thao nổi tiếng trong tỉnh. cuộc đua, cuộc thi ". Đó là một biện pháp quan trọng để xử lý cuộc đua xe đạp sông Tanqi, không chỉ thực hiện tích cực hai chiến lược quốc gia của thể dục quốc gia và sức khỏe của toàn người. . (Jia Haichuan)
 

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET