Vào ngày 2 tháng 9, giờ Bắc Kinh, nước khổng lồ của Đức và Giải vô địch châu Âu đã thi đấu với Pháp ở đây. Trước trận đấu, FIBA ​​đã tổ chức lễ nghỉ hưu của đội bóng số 14 cho Dek Novitzki.
  Áo thứ 14 của Deck tăng lên trong sân vận động, và Dir đã có một bài phát biểu ở trung tâm của tòa án. Ngồi bên lề bao gồm ông chủ Lone Ranger Ku Ban, huấn luyện viên Kidd, Michael Finili và ngôi sao Lone Ranger Dongcic cũng được liệt kê. Anh ta chỉ dẫn Slovenia đánh bại Litva.
  Sau đó, các cầu thủ của hai bên bước vào địa điểm. Dirk và các cầu thủ bắn từng cái một. Khi đến lượt của Gobber, hai người ôm nhau, và Gobel vẫn thì thầm vài lời vào tai Dek.
  Dek bước vào NBA vào năm 1998. Vào năm thứ 21 trong sự nghiệp, anh ấy đã chơi ở Dallas Lone Ranger. Anh ấy là một trong những nhân vật đại diện của một người và một thành phố. Anh ấy là MVP của mùa giải 2006-07 và dẫn đầu đơn độc Ranger để giành chức vô địch năm 2011.
  Dek đã chiến đấu cho đội bóng rổ nam Đức vào năm 1997. Năm 2002, anh đã dẫn dắt đội giành huy chương đồng giải vô địch thế giới. Năm 2005, Giải vô địch châu Âu cũng là cầu thủ có giá trị nhất trong Giải vô địch châu Âu.
  Ranger Lone Ranger số 41 đã được nghỉ hưu sau khi kết thúc các chiến binh và chiến binh đơn độc vào ngày 5 tháng 1 năm 2022.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET