Nói chung, khi danh hiệu câu lạc bộ "Truyền thuyết" được trao cho một cầu thủ, anh ta không xa anh ta rời sân vận động. Tuy nhiên, đối với Guoan số 10 Zhang Xianzhe, anh ta vẫn còn trong thời kỳ hoàng kim của sự nghiệp, nhưng anh ta không quá nhiều, bởi vì anh ta đã dành những năm tốt nhất cho Guoan cho Guoan cho nó như một Đội đã trả rất nhiều. Mặc dù kỷ lục của Guoan hiện rõ ràng là khác với những kỳ vọng của thế giới bên ngoài, để đội ghi được 49 giải đấu hàng đầu từ Zhang Zhezhe trong 13 mùa giải cho đội, anh ta có thể được gọi là những cầu thủ có công của Guoan.

 Trẻ tuổi

 Zhang Dianzhe đến từ trại huấn luyện thanh niên Guoan

 Nói về Zhang Xianzhe, bất kể người hâm mộ mới hay những người hâm mộ cũ đã theo dõi Guoan trong nhiều năm, họ nên có một vài kho báu cho tình huống của anh ấy. Từ trại huấn luyện thanh niên Guoan, anh trở nên nổi tiếng. Đội Guoan đã giành chức vô địch năm 2009 có vóc dáng màu xanh lá cây. Sau khi hoạt động vào năm 2010, Zhang Xianzhe trong mùa giải 2011 dần dần có được một cơ hội ổn định ở Guoan. Công nghệ xuất sắc của anh ấy và quan điểm chung về tình huống tổng thể không phù hợp với độ tuổi khiến anh ấy trở thành cốt lõi của tiền vệ của đội. Thời gian anh chỉ mới 20 tuổi.

 Mặc dù trẻ, trải nghiệm học tập liên tục của AIDS nước ngoài xung quanh anh ta đã khiến Zhang Dianzhe phát triển nhanh chóng. Nếu Kanut sẽ giúp anh ta ở cấp độ kỹ thuật, thì Batala đang vượt qua các đồng đội của anh ta như thế nào. Chính bên cạnh những người chơi kỹ thuật này, Zhang Xianzhe, người ban đầu tốt, đã đi xa hơn và trở thành thủ lĩnh của Guoan. Mặc dù anh ta không có nhiều từ trên sân, anh ta nói trên tòa án bằng sức mạnh của mình. Khả năng anh ta thể hiện là không thể nghi ngờ. Đây là lý do tại sao anh ta trở thành chân của đất nước vào đầu mùa giải 2011 và trong tương lai. Có thể có thời gian xuất hiện ổn định trong thời gian.

 Cần thiết

 Vị trí số 10 của Guoan khá ổn định

 Mặc dù chuyến đi nửa năm đến châu Âu năm 2015 đã không thành công, trong thời gian hiệu quả của Wolfsburg, anh vẫn lớn lên. Các đồng nghiệp, người được đào tạo với họ mỗi ngày, và ảnh hưởng của sự tinh tế là đủ để anh tiếp tục cải thiện. Do đó, khi anh trở lại Guoan vào mùa hè năm 2015, mọi người phát hiện ra rằng ý thức và công nghệ của Zhang Xianzhe đã được cải thiện trở lại, đó cũng là sự thay đổi của bóng đá châu Âu.

 Trong vài mùa tiếp theo, Zhang Xianzhe vẫn là một nhân vật không thể thiếu trong tiền vệ Guoan. Ngay cả trong những năm khi Augusto và Biela chơi trong đội, vị trí của Guoan 10 vẫn khá ổn định vì trong số các cầu thủ địa phương trong đội trong đội, Không có nhiều người có thể có "phản ứng hóa học" với hai người này.

 Hoàn hảo yu yu

 Gần như gắn liền với lịch sử đội bóng game bắn súng xuất sắc nhất

 Trên thực tế, không dễ dàng đối với Zhang Dazhe, người đã đứng ở mùa giải trước. Dưới thời Billy Qi, anh không phải là một người chơi cốt lõi, người hoàn toàn sấm sét. Thời gian trò chơi về cơ bản chỉ là 70 phút, nhưng tại một thời điểm quan trọng, đứng lên Tại một thời điểm quan trọng, đứng dậy vào một thời điểm quan trọng. Đó vẫn là anh ta. Ví dụ, trò chơi của người Dalian mùa trước là mận của anh ấy đã giúp Guoan giành chiến thắng trong mùa giải đầu tiên. Đối mặt với đối thủ này một lần nữa trong mùa giải này, Zhang Xianzhe đã hoàn thành mục tiêu thứ 49 của Cheng Bei. Trong mùa thứ 13, huyền thoại đã đạt được.

 Trong giai đoạn dịch bệnh nghiêm trọng nhất vào năm 2020, Zhang Xianzhe, người đã chủ động quyên góp cho quê hương của mình, đã từng nói rằng ông đã làm điều này để giúp mọi người trong những khó khăn vượt qua quê hương của mình. là những gì anh ấy nên làm. Tất nhiên, anh ấy dành mục tiêu cho tất cả những người hâm mộ hỗ trợ Guoan, và chính anh ấy.

 Một số người có thể nói rằng nếu hình phạt này của đội Dalian đã ghi bàn, Zhang Xianzhe có thể đạt được hai cột mốc trong một trận đấu -trong việc trở thành người đầu tiên ở giải đấu hàng đầu của Guoan, Banbu sẽ gắn kết kỷ lục của game bắn súng hay nhất (58 bàn thắng Trong các sự kiện khác nhau), không may Guoan 10 là một chút may mắn. Nhưng những sai sót không được bảo hiểm, Zhang Xianzhe đã đóng góp đủ cho Guoan.

 "Cảm ơn bạn đã hỗ trợ, tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để chơi mọi trò chơi." Anh ấy nói như vậy, và anh ấy đã luôn làm điều đó.

 Văn bản/phóng viên Zhang Kunlong [Biên tập viên: Xing Rui]

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET