Theo CCTV News vào ngày 18 tháng 2, Giờ Bắc Kinh, Trò chơi NBA All-Star đã được chính thức khai trương hôm nay. Cuối cùng, LeBron đã đảo ngược nhóm thư với 178-164. Trong trò chơi này, hai bên đã đóng góp cho cuộc thi tuyệt vời và được làm mới Họ. Một loạt các hồ sơ, hai trong số đó đã đạt 62 ba điểm để tạo ra các bản ghi NBA All -star.
Hồ sơ nhóm
Hai đội cùng nhau 62 điểm cho ba điểm làm mới hồ sơ lịch sử
Trong trò chơi này, hai đội đã tổ chức một trận chiến ba điểm. Đội Lebron đạt tổng cộng 35 người ba điểm và anh em bảng chữ cái ghi được 27 điểm. Đội East và West Star năm 2016.
Đĩa đơn đơn của LeBron đã đạt được một bản ghi kỷ lục
Trong trò chơi này, đội LeBron đã đạt tổng cộng 35 người và lập kỷ lục ba điểm cho đội đơn của NBA All -star. Trong trò chơi All -star 2016, đội Star Star đạt 31 ba điểm.
Bản ghi ghi âm ba điểm của LeBron
Trong trò chơi này, đội LeBron đã chiến đấu điên cuồng ngoài dòng ba điểm 91 lần, lập kỷ lục của NBA All -star và kỷ lục trước đó là 80 lần do Lực lượng phương Tây tạo ra vào năm 2016.
Hai đội ba người đã lập kỷ lục
Đội Lebron đã thực hiện 91 lần trên đường bên ngoài. Các anh em Letters đã đi ra 77 lần trên đường ba điểm. Hai đội có tổng cộng 168 ba điểm cũng làm mới lịch sử tất cả. Dòng phát ra 139 lần.
Bảng chữ cái Anh trai độc thân 53 Nông nghiệp tất cả -Star Record
Trong quý đầu tiên, các lá thư đầy lửa. , Quân đội Đông cũng ghi được 53 trong quý 53 trong một quý. Điểm.
Hồ sơ cá nhân
Hai MVP Durant trở thành thứ 14 trong lịch sử
Với 31 điểm ghi được trong lĩnh vực này, Durant một lần nữa giành được Cúp MVP All -star sau năm 2012. Anh cũng trở thành người chơi thứ 14 trong lịch sử để có được ít nhất hai người chơi MVP tất cả -star trong lịch sử, Kobe và Petite mỗi người. Nhận 4. Times, James, Jordan, O'Neal và Oscar Robertson mỗi người có ba MVP toàn sao mỗi người.
MVP thứ năm của Durant trong sự nghiệp của anh ấy
Đây là lần thứ hai Durant giành được MVP All -star trong sự nghiệp của mình. Ngoài mùa giải thông thường và trận chung kết MVP, Durant đã giành được tổng cộng 5 danh hiệu MVP. Đồng thời, Durant cũng đã trở thành người chơi thứ sáu trong lịch sử NBA, người chơi thứ sáu có FMVP và tất cả MVP -star ít nhất hai lần. Năm còn lại là Magic Johnson, Michael Jordan, O'Neal, Kobe và James.
James đã ra mắt người đầu tiên trong lịch sử trong 15 năm liên tiếp liên tiếp
Đây là công ty khởi nghiệp đầu tiên của LeBron James trong 15 năm liên tiếp, trở thành người chơi đầu tiên của lịch sử NBA hoàn thành thành tích này. Đồng thời, anh cũng gắn kết kỷ lục bảo trì của Kobe và gắn liền với lịch sử NBA với tư cách là những người chơi có số lượng lớn nhất của tất cả- Sao.
Bảng chữ cái Brother 38 điểm để buộc tất cả -star kỷ lục điểm số cao thứ 7
Bức thư, anh trai ghi được 38 điểm trong lĩnh vực này. Anh ấy cũng đã gắn Rick Barry và Griffin. Anh ấy xếp thứ bảy trong danh sách ghi bàn của All-Star. Top 6 của top 6 là Anthony Davis (52 điểm), Chamberlain (42 điểm) , Paul George (41 điểm), Wesbrook (hai 41 điểm) và Jordan (40 điểm).
Tổng số điểm của Durant All -star đã tăng lên lịch sử 5
Durant ghi được 31 điểm trong lĩnh vực này. Tổng số điểm của anh ấy trong trò chơi All-Star đạt 250 điểm, vượt qua Tiến sĩ J (221 điểm), Petit (224 điểm) và Oscar Robertson (246 điểm). -Điểm số đang tăng lên top 4 và bốn điểm đầu tiên là James (362 điểm), Kobe (290 điểm), Jordan (262 điểm) và Jabal (251 điểm).
Tổng số của James All -star Rebound đã tăng lên lịch sử thứ 10
James đã giành được 8 rebound trong trò chơi này. Tổng số rebound của anh ấy trong trò chơi All -Star đạt 96, vượt qua Garnett (88), Elvin Hayes (92) và Olaju Wang (94) rebound.
Tổng số hỗ trợ ở Zhan Huang đã tăng lên lịch sử 4
James đã gửi 4 hỗ trợ trong trò chơi này. Tổng số hỗ trợ của anh ấy trong trò chơi All-Star đạt 88, vượt qua Bob Cusi (86) và vươn lên vị trí thứ tư trong Hỗ trợ lịch sử All-Star NBA. (127 lần), Paul (104 lần) và Isea Tomas (87 lần).
Wade All -star Trợ lý Super Jordan
Wade đã gửi 4 hỗ trợ trong chiến dịch này. Tổng số hỗ trợ của anh ấy trên All-Stars đạt 58, liên tiếp vượt qua Michael Jordan (54 lần), Jerry West (54 lần) và Everson (55 lần), lên đến ngày 11 của Lịch sử -Star hỗ trợ.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET