Hôm qua, danh sách các cầu thủ trong Trung Quốc Tennis Open 2019, được người hâm mộ rất mong đợi. Là cuộc đua ngọc trai vương miện, chỉ đứng sau Grand Slam, thế giới hàng đầu -được trang bị tốt bởi Williams, Naota Naomi, Batty, Halp, v.v. Về phía nam, đội hình được dẫn dắt bởi ngôi sao như Murray, Tim, Zovrev, Medvedev và nhà vô địch bảo vệ Basrashville. Tuần này, top 10 của top 10 của thế giới đã tham gia vào thế giới. Đội hình tổng thể là mạnh nhất trong trận đấu ATP 500 của cùng một cấp độ.
Đồng thời, vé NET Trung Quốc cũng đã được chính thức mở. Những người hâm mộ đã quyết tâm xem trò chơi có thể mua vé vào thời điểm sớm nhất và với mức giá mạnh nhất.
Đội hình Deluxe dẫn đến Nets Trung Quốc
Là cuộc thi WTA Crown Pearl, bị buộc phải tham gia, 47 người chơi hàng đầu trong bảng xếp hạng thế giới đều xuất hiện trong danh sách Zhongwang. Đội sang trọng này bao gồm tổng cộng 10 nhà vô địch đơn nữ Grand Slam & Mdash; & Mdash; Cobber, Azaronka, Muluglaza, Kovitova, Halup, Wozni 亚奇 大坂 、 巴蒂 , , ,一 球 后 & mdash; & mdash; Năm nay, những người nổi tiếng Midnight nổi tiếng đã tập trung, Star -studded và danh sách tham gia gần như là một cuộc đua lớn.
Điều đáng chú ý là mặc dù Asta Pengko và Osaka Naomi, người sinh năm 1997 năm 1997, đã giành được Grand Slam, nhưng mùa giải 2019 là năm của thế hệ mới của thế hệ mới. Đặt ra trong bàn thờ mạng của phụ nữ.
Trong Singles of the China Net của phụ nữ, ngoại trừ các nhà lãnh đạo sau -95S Osaka Naomi và Batty đã giành được giải vô địch Grand Slam và đầu tiên thế giới, Sabaronka, Bencic, Andrecesku, Wanzhuo, Wanzhuo và Wanzhuo Suva Và các tân binh khác đã rất chú ý trong năm nay. Họ cũng đáng mong chờ trong điểm dừng cuối cùng của sự kiện Crown.
Đội hình nam giới của Trung Quốc cũng có đầy đủ các điểm nổi bật. Danh sách tham gia này đã thu hút 6 Top10 và 11 top20 để tham gia. Ngôi sao hàng đầu lâu dài và Supernova đang lên sẽ trở thành người độc thân của nam giới. Điểm nổi bật lớn nhất.
Murray, Tim, Dimitrov, Vogginini, Isneur, Agut, Memphills, và bảo vệ nhà vô địch Paslashvili và những người chơi nổi tiếng mạnh mẽ khác, năm nay, sẽ ở Bắc Kinh và sẽ bị Zivir. Aliacim và các thử thách khác của Post -95 và Post -00s. Đó là cựu chiến binh lâu dài, Bao Dao tiếp tục viết vinh quang, hoặc tạo ra một kỷ lục mới mà không có một ngôi sao mới, đây chắc chắn là một trong những hồi hộp lớn nhất của Trung Quốc Net năm 2019.
Người hâm mộ có thể tận hưởng nhiều giảm giá khi mua vé
Vé ròng Trung Quốc 2019 đã được chính thức phát hành vào ngày hôm qua. Vì cuộc thi nam và nữ đáng chú ý nhất sau US Open, thời gian thi đấu của Trung Quốc 2019 là từ ngày 22 tháng 9 đến ngày 6 tháng 10, và một lần nữa trong Tuần lễ Vàng ngày quốc khánh. Không còn nghi ngờ gì nữa Không còn nghi ngờ gì nữa. Đó là lựa chọn tốt nhất cho người hâm mộ để xem các ngôi sao và ngày lễ gia đình.
Trung Quốc Net sẽ tiếp tục ra mắt một dịch vụ lễ hội và đồ ăn uống và quà lưu niệm đầy màu sắc, để người hâm mộ có thể tận hưởng cuộc đấu tay đôi quần vợt gây sốc ở Bắc Kinh ở Bắc Kinh vào tháng 10.
Trong năm 2019, giá vé Gate Net của Trung Quốc là 50 nhân dân tệ, giá vé tòa án Lotus là 100 nhân dân tệ. Chợ đêm thấp nhất là 400 nhân dân tệ. Đối với vé, vui lòng đăng nhập vào trang web chính thức của trang web trực tuyến http://www.chinaopen.com.
Để cảm ơn người hâm mộ vì sự hỗ trợ của họ trong nhiều năm qua, người hâm mộ mua vé cho năm nay có thể được giảm giá nhiều. Ngoại trừ giảm 20 % vé cuối cùng của Sân vận động Diamond vào ngày 6 tháng 10, phần còn lại của các cảnh (Diamonds, Sân vận động Lotus) được giảm cứ sau 100 trừ 40 trừ 40 mỗi 100 vé trừ.
Có thể xem các cuộc thi và đào tạo ngôi sao
Theo lịch trình SINO -Network 2019, Trung Quốc ngày 28 tháng 9 sẽ chính thức bắt đầu. Tất cả các siêu sao quốc tế đến Trung Quốc sẽ diễn ra lần lượt. Người hâm mộ có thể xem các cuộc thi và đào tạo của tất cả các ngôi sao.
Vào ngày 4 tháng 10 và ngày 5 tháng 10, trận chung kết 1/4 và bán kết sẽ được chơi. Trước đó, dự kiến ​​1/4 trận chung kết và bán kết năm nay sẽ không thua kém những năm trước.
Vào ngày 6 tháng 10 năm 2019, trận chung kết của phụ nữ, đôi nam, người độc thân và người độc thân nam sẽ được sắp xếp. Trận chung kết đơn nam và nữ được tổ chức trong hai ngày, và một vé có thể được nhìn thấy vé cùng một lúc, điều này chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ bị nghiện.
Vào năm thứ 16 của quần vợt Trung Quốc mở rộng, người hâm mộ ngày càng lớn hơn. Chuyến thăm Trung tâm Quần vợt Quốc gia trong Tuần lễ Vàng của Ngày Quốc khánh thứ mười một cũng đã trở thành thói quen ưa thích của nhiều người hâm mộ. Là câu lạc bộ fan hâm mộ chính thức của Trung Quốc Tennis Open, những người chiến thắng Trung Quốc Open có thể tự động tham gia cuộc họp với tất cả các khán giả mua vé quần vợt Trung Quốc và tận hưởng điểm tiêu thụ tích lũy, điểm trao đổi tiền mặt và tham gia vào các hoạt động chính thức.
Văn bản/Phóng viên Chu Peng

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET