100.000 người cao tuổi Taijiquan Thang chương trình trình diễn trình diễn
Hình ảnh của lễ khai mạc sự kiện này. Hội nghị tổ chức

Hình ảnh của lễ khai mạc sự kiện này. Hội nghị tổ chức

Hình ảnh của lễ khai mạc sự kiện này. Hội nghị tổ chức

  Yuzi.com Jiaozuo, ngày 19 tháng 5 (Đặng Xiaoqiang) vào sáng ngày 19, 2018, người cao tuổi quốc gia Taijiquan Thăm trình diễn tập thể dục Dragon Jiaozuo Sự kiện địa điểm chính của Jiaozuo. Đồng bộ hóa với cả nước, tổng cộng khoảng 100.000 người ở 18 tỉnh và thành phố và 10 tỉnh (thành phố) trong tỉnh đã thực hiện đồng thời. Thể dục hàng tháng giúp thêm màu sắc.
 
  Tại buổi lễ ra mắt, Sheng Zhiguo, phó chủ tịch điều hành của Hiệp hội Thể thao Trung Quốc, đã trao tặng mảng bám của Ủy ban đặc biệt Tai Chi của Hiệp hội Thể thao Trung Quốc cho một chủ tịch của Hiệp hội Thể thao tỉnh và Giám đốc Ủy ban Đặc biệt của Ủy ban Đặc biệt Hiệp hội thể thao cao tuổi của tỉnh. Hiến chương đã tiết lộ Ủy ban đặc biệt Taijiquan cùng nhau. Điều này đánh dấu việc thành lập chính thức của Ủy ban đặc biệt Taijiquan tại Thành phố Jiaozuo, tỉnh của chúng tôi. Để kỷ niệm và kỷ niệm ngày phát triển của ngành thể thao cao tuổi trên cả nước, Triển lãm quảng bá thể dục Taijiquan quốc gia 2018, được Hiệp hội Thể thao Trung Quốc của Trung Quốc khởi xướng, được tổ chức đồng thời trên toàn quốc. Là địa điểm chính, tổng cộng khoảng 50.000 người ở thành phố Jiaozuo đã tham gia màn hình.
 
  Tại lễ ra mắt, Sheng Zhiguo chỉ ra rằng Hiệp hội hộ gia đình cao tuổi Trung Quốc đã kiểm tra và tư vấn cho anh em và thành phố rằng Jiaozuo là nơi sinh của Taijiquan. . Việc thành lập Hiệp hội đặc biệt người cao tuổi Trung Quốc Tai Chi Chi ủy ban đặc biệt đánh dấu rằng Hiệp hội con người người cao tuổi Trung Quốc sẽ tiếp tục ủng hộ các hiệp hội cơ thể người già và người ở mọi cấp Văn hóa thể dục truyền thống của quốc gia Trung Quốc, trong việc huy động, phổ biến và quảng bá Taijiquan. Thể thao; đánh dấu sự tin tưởng nặng nề của các tổ chức xã hội cao tuổi quốc gia ở Henan, và nhận trách nhiệm và nghĩa vụ phục vụ người già của Người cao tuổi để làm cho Taijiquan trở nên rộng lớn hơn, và phục vụ việc xây dựng sức khỏe Trung Quốc; "Lãnh đạo đảng và chính phủ, trách nhiệm của bộ -Depth và sự phát triển của phong trào Taijiquan của người già trên khắp đất nước.
 
  Thay mặt cho Ủy ban Đảng Thành phố và chính quyền thành phố, Wang Xiaoping, thư ký của Ủy ban Đảng Thành phố Jiaozuo, đã chúc mừng việc thành lập Ủy ban đặc biệt Tai Chi của Hiệp hội Thể thao Người cao tuổi Trung Quốc. Sau khi giới thiệu một thời gian ngắn tình yêu của Jiaozuo, Wang Xiaoping nói rằng Hiệp hội Thể thao Người cao tuổi Trung Quốc đã quyết định thành lập Ủy ban Đặc biệt Quyền anh Tai Chi và thành lập Ủy ban Đặc biệt tại Jiaozuo. Thúc đẩy sự phổ biến của phong trào Taijiquan, và thúc đẩy sự phát triển của người già. Trong bước tiếp theo, Jiaozuo sẽ hỗ trợ đầy đủ cho công việc của Ủy ban đặc biệt. Theo hướng dẫn của Thánh Linh của Đại hội Quốc gia lần thứ 19 của Đảng Cộng sản Trung Quốc, với sự hỗ trợ của Bộ Thể thao Quốc gia, Tỉnh và Hiệp hội Thể thao Senior, Hiệp hội Thể thao cao cấp, Nó sẽ tiếp tục tăng cường thăng chức và quảng bá Taijiquan, và tiếp tục tăng nó. Việc xây dựng và đảm bảo công việc của các hoạt động cao tuổi, cải thiện toàn diện khả năng của các dịch vụ thể thao công cộng, đặc biệt của người già, và đóng góp mới và lớn hơn cho sự phát triển của các bài tập thể thao và thể dục quốc gia của người già.
 
  Li Junfeng, giám đốc của Cục Thể thao tỉnh, đã chỉ ra trong bài phát biểu của mình rằng việc thành lập Ủy ban đặc biệt Tai Chi của Hiệp hội Thể thao già Trung Quốc ở Jiaoozuo sẽ có lợi hơn để thúc đẩy và phổ biến các môn thể thao Taijiquan giữa người già, và đưa ra đầy đủ Chơi để làm giàu thể thao Taijiquan để làm phong phú các môn thể thao cao tuổi. Cuộc sống thể dục, tăng cường sức khỏe, xây dựng một xã hội hài hòa, thúc đẩy vai trò tích cực của Trung Quốc lành mạnh và xây dựng sức mạnh thể thao. Ông hy vọng rằng Jiaozuo City sẽ coi đây là một cơ hội, lấy dự án Tai Chi đặc biệt làm điểm khởi đầu, và liên tục làm sâu sắc thêm ý nghĩa của các dịch vụ thể thao cao tuổi và cung cấp nhiều dịch vụ thể thao công cộng cho những người bạn già, để người già Các hoạt động tập thể dục sẽ an toàn và có trật tự hơn. Nó có nhiều ánh sáng hơn, liên tục cải thiện chất lượng cuộc sống của người già, và thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của người già trong thể thao.
 
  Sau buổi lễ ra mắt, nhóm Taijiquan từ Thực sinh, Hà Bắc, Sơn Đông, Anhui và những nơi khác, cũng như Trịnh Châu, Luoyang và Jiaozuo trong tỉnh của chúng tôi đã tiến hành quảng bá thể hình Taijiquan trong địa điểm chính của Jiaozuo.
 
  Huang Wei, Chủ tịch Hiệp hội Thể thao tỉnh Shaanxi, Wang Shuyi, Phó Chủ tịch Hiệp hội Thể thao tỉnh, Zhang Zhenzhong, Phó Thanh tra của Cục Thể thao tỉnh, Wang Jianxiu, Wei Chaojie, và đại diện của Hiệp hội Thể thao từ tất cả các quốc gia trên đất nước tham dự các hoạt động trong ngày. (Kết thúc)
 

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET