Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 7 tháng 7. Nhà vô địch bảo vệ NFL Super Bowl Kansas City đã công bố vào ngày 7 rằng đội và Mahms được bảo vệ quý đã ký một hợp đồng siêu đô la 503 triệu đô la trong 10 năm. Đây là hợp đồng lớn nhất trong lịch sử thể thao chuyên nghiệp cho đến nay. Marhoms cũng đã trở thành người chơi đầu tiên nhận được hợp đồng 500 triệu đô la Mỹ.
Theo nhóm tuyên bố, hai bên đã gia hạn khoảng 10 năm, với tổng giá trị là 503 triệu đô la, trong đó điều khoản bảo lãnh là 477 triệu đô la Mỹ. Không có điều khoản giao dịch.
 "Đối với đội của chúng tôi, đây là một thời điểm quan trọng đối với Chủ tịch và Giám đốc điều hành Clark Hunter. Kể từ khi ông gia nhập các thủ lĩnh vài năm trước, Patrick đã phát triển thành các vận động viên đóng góp nhiều nhất trong tất cả các lĩnh vực thể thao. Một. Với sự cạnh tranh sôi động và tính cách truyền nhiễm của anh ấy , anh ấy đã trở thành một trong những nhân vật được công nhận và nổi tiếng nhất trong các tù trưởng. Anh ấy là một nhà lãnh đạo phi thường và vinh quang của cộng đồng thành phố Kansas. Tôi rất vui vì anh ấy sẽ là thành viên của tù trưởng trong nhiều năm tới. "
Marhus đã được chọn bởi đội trưởng trong vòng đầu tiên của Dự thảo NFL 2017. Tổng cộng có 31 trò chơi đã tham gia vào ba mùa. Là một người bảo vệ bốn điểm, anh ta đã hoàn thành 724 trong số 1099 lần vượt qua, với khoảng cách vượt qua là 9412 yard, tỷ lệ thành công là 65,9%và điểm 76 chiến thuật. Số lần đánh chặn chỉ là 18 lần. Trong vòng playoffs, Marhoms đã hoàn thành 115 trong số 184 lần vượt qua, với khoảng cách vượt qua là 1474 yard và tỷ lệ thành công là 62,5%. Đồng thời, anh ta cũng có 13 lần và hai lần đánh chặn.
Năm 2020, Marhoms đã dẫn dắt đội trưởng giành chức vô địch Super Bowl, và bản thân anh cũng giành được danh hiệu cầu thủ có giá trị nhất. (Kết thúc)

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET