Khách hàng của Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 26 tháng 7 vào ngày 26 tháng 7, giờ Bắc Kinh, người đàn ông nhân đôi máy tính để bàn 10 -meter tại Thế vận hội Olympic Tokyo, và nhà vô địch lặn Trung Quốc Cao Yuan/Chen Aisen đã chơi. hối tiếc 470,58 và thua nhóm người Anh Thomas • Dali/Matthew Li Quju Runner -Up.
Nền tảng 10 -meter -metering không chỉ kiểm tra các kỹ năng cá nhân của người chơi, mà còn yêu cầu hai người phải hợp tác ngầm. Cả Cao Yuan và Chen Aisen đều đứng trên bục cao nhất của nền tảng 10 người đàn ông cho nhân đôi nam, nhưng hai đối tác xuất hiện trong trận chung kết của Olympic Field.
Kể từ khi đối tác bắt đầu vào tháng 11 năm 2018, cả hai đã ngày càng trở nên ngầm. Tại Giải vô địch thế giới Quảng Châu 2019, Cao Yuan/Chen Aisen đã đứng trên bục cao nhất của nền tảng 10 -meter của nam giới với tổng số điểm 486,93.
Từ vị trí trẻ tuổi ở đầu trong quá khứ, đến trụ cột của đội lặn Trung Quốc ở trụ cột bên trong của đội lặn Trung Quốc, một trong những người chơi đầu tiên có sức mạnh hàng đầu của Thế vận hội Olympic, một người hai người Nhà vô địch 10 -meter -jumping, sự kết hợp giữa sức mạnh hàng đầu của bảng nhảy và hai kết hợp vô địch Olympic mà nó đáng để mong đợi.
Ngày nay, hai người đàn ông 10 -meter -meter -finals, ba hành động đầu tiên của Chen Aisen và Cao Yuan đã hoàn thành hoàn hảo, dẫn đầu trong tổng số điểm. Tuy nhiên, khi hoàn thành hành động thứ tư -207B với hệ số khó khăn là 3,66 (ba rưỡi lạc hậu), Cao Yuan và Chen Aisen đã phạm sai lầm đáng kể, không chỉ những lợi thế hàng đầu đã biến mất, mà còn rơi vào lần thứ hai.
Mặc dù Cao Yuan và Chen Aisen đã được hoàn thành với chất lượng cực cao trong hai phần sau, đội tuyển Anh dũng cảm hơn, không để lại cơ hội để vượt qua. Cuối cùng, nhóm Trung Quốc đã hối hận về bạc với khoảng cách nhỏ là 1,23 điểm. (Kết thúc)

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET